Blog

Thu mua xe 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc

Thu mua xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ tại phú quốc giá cao

Khách hàng cần mua hoặc bán xe khách nhưng không tìm được địa điểm phù hợp tại khu vực đảo Phú Quốc. Hãy cân nhắc địa điểm thu mua xe 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc của ô tô 5S, thông tin chi tiết về dịch vụ đều được thể hiện trong bài viết.

Vì sao nên dùng dịch vụ thu mua xe chuyên nghiệp

Xe khách mang nhiều ý nghĩa tài chính đối với chủ nhân sở hữu nó, người mua xe khách đa phần dùng cho mục đích kinh doanh nhiều hơn là sử dụng cá nhân.

Đối với các bạn lần đầu tiên mua xe khách để kinh doanh, lời khuyên là không nên đầu tư hẳn xe mới vì rủi ro rất nhiều.

Thay vào đó bạn có thể sử dụng dịch vụ thu mua xe 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc. Vì họ chuyên bán xe cũ, mà mua xe đã qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm phần lớn ngân sách cho kinh doanh.

Cũng như các bạn đang có ý định chuyển sang dòng xe mới hơn, cũng đừng nên mạo hiểm góp xe mới vì trong thời buổi này kinh doanh gì cũng khó. Xe khách đang bị cạnh tranh rất nhiều bởi các phương tiện di chuyển khác như hàng không và xe lửa.

Xem thêm: Thu mua xe ô tô cũ giá cao, thủ tục nhanh chóng, xem xe tận nơi

Thu mua xe khách 29 chỗ tại Phú Quốc giá cao
Thu mua xe khách 29 chỗ tại Phú Quốc giá cao

Cần lưu ý gì khi có ý định dùng dịch vụ thu mua xe khách chuyên nghiệp?

Chú ý về hợp đồng mua bán xe

Hợp đồng được biết đến như một văn bản pháp luật hợp pháp với nội dung lưu trữ những điều khoản tương đương với những thương lượng của bên mua và cả bên bán.

Không ngoa khi nói đây chính là ràng buộc giữa người mua lẫn người bán xe. Không tuân thủ đúng như những gì đã thỏa thuận thì là vi phạm hợp đồng, khi đó một trong hai bên sẽ bị phạt.

Vì thế hãy đọc thật kỹ hợp đồng khi ký, bất cứ phát sinh nào sau đó đều không có lợi cho hai bên. Thậm chí có những cửa tiệm lợi dụng sự bất cẩn của khách hàng mà chuộc lợi.

Trong các giao dịch quan trọng như vậy, thiết nghĩ cả bên chuyên nhận thu mua xe 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc nói riêng và bên người có nhu cầu đều nên cẩn trọng khi soạn và ký hợp đồng.

Xem thêm: Thu mua xe ô tô 16 chỗ giá cao nhất hiện nay

Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng nhanh chóng giá cao
Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng nhanh chóng giá cao

Tìm hiểu về cách định giá

Giá bán là đầu mối của mọi cuộc trao đổi, chỉ khi được giá mới có giao dịch xảy ra vì thế nếu hợp đồng là thứ cần sự cẩn trọng nhất thì giá chính là yếu tố được quan tâm nhiều nhất.

Thông thường nói về giá khách hàng chỉ có hai vấn đề cần giải quyết: “Thứ nhất, xe khách muốn bán có được nhiều tiền không?”, “Thứ hai, số tiền đó có đủ đáp ứng nhu cầu tiếp theo của bạn không”

Câu hỏi thứ hai rất dễ tìm đáp án vì đó là nhu cầu chủ quan của bạn, nhưng câu thứ nhất thì lại phụ thuộc vào các địa điểm thu mua. Để tìm được câu trả lời khách hàng cần hiểu như sau phần lớn địa điểm thu mua đều dựa vào các yếu tố sau để định giá xe khách đã qua sử dụng:

Mua xe ô tô ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô ngân hàng giá cao

Độ khấu hao sau thời gian dài sử dụng

Thương hiệu của xe là một ưu điểm

Mức độ ưa chuộng của người tiêu dùng trên thị trường đối với thương hiệu đó

Chức năng, độ bền, các yếu tố kỹ thuật khác của xe

Tất nhiên mỗi một địa điểm thu mua xe 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc đều có cách định giá khác nhau, nhưng nhìn chung các yếu tố đấy là tiên quyết và phổ biến.

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe 29 chỗ toàn quốc
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe 29 chỗ toàn quốc

Lý do bạn nên tin tưởng ô tô 5S

Định giá hợp lý

Đội ngũ thẩm định viên sẽ là người trực tiếp kiểm tra và đánh giá tình trạng hiện tại của xe khách, từ đó chúng tôi sẽ có cơ sở dữ liệu để định giá cho tài sản của bạn,

Vì là những người có chuyên môn và vững kinh nghiệm, nên bạn có thể tin rằng mức giá đưa ra là hợp lý, hợp với nhu cầu của khách.

Bạn không cần quá lo lắng về việc ép giá khi làm việc với chúng tôi. Thông thường một chiếc xe đáp ứng đủ điều kiện có thể được định giá lên đến 90% giá trị thực tế của xe.

Nhanh chóng

Tại Ô Tô 5S mọi thủ tục phiền hà nhường như rất dễ đơn giản để thực hiện. Chúng tôi chủ trương tiết kiệm phần lớn thời gian của khách bằng cách hạn chế và tối ưu những giấy tờ rối rắm. Có thể chỉ trong vòng một tiếng là chúng ta đã xong giao dịch.

Cung cấp dịch vụ thu mua xe tận nơi điển hình là thu mua xe 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc dành cho những khách hàng ở xa, không có nhiều thời gian để di chuyển.

Với các giao dịch tận nơi khách hàng cố gắng liên hệ trước và cung cấp đầy đủ các thông tin về tài sản và chi tiết thông tin cá nhân của chủ sở hữu để tiện lợi hơn cho việc định giá và lập hợp đồng sau này.

Mua xe ô tô 29 chỗ đã qua sử dụng giá cao
Mua xe ô tô 29 chỗ đã qua sử dụng giá cao

Quyền lợi khách hàng là trọng tâm mọi hoạt động

Ô Tô 5S luôn lấy quyền lợi khách hàng là kim chỉ nam để định hướng các hoạt động kinh doanh của mình. Tại đây khách hàng luôn nhận được các hỗ trợ, sự ưu ái đặc biệt từ đội ngũ nhân viên của Ô Tô 5S.

Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi bất cứ lúc nào, 24/24 Ô Tô 5S đều sẵn lòng phục vụ. Nếu có thắc mắc cần giải đáp vẫn có thể hỏi chúng tôi bạn nhé.

Đối với khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ của Ô Tô 5S, bạn sẽ nhận được hàng loạt các quyền lợi từ chính sách định giá, hỗ trợ làm thủ tục, miễn phí dịch vụ liên quan,…

Các thương hiệu xe Ô TÔ 5S nhận thu mua

Chúng tôi nhận thu mua xe 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc và trên các địa bàn khác đối với tất cả thương hiệu xe khách.

Các thương hiệu phổ biến là HYUNDAI, THACO, SAMCO, TRACOMECO,… chỉ cần xe vẫn còn hoạt động tốt, khả năng bán ra cao là được thu mua.

Yêu cầu về giấy tờ  và thủ tục

Dịch vụ thu mua xe cần khách hàng chuẩn bị những hạng mục giấy tờ sau:

Thông tin chủ xe: Chứng minh Nhân Dân, các giấy có hiệu lực tương đương như Hộ Chiếu và Căn Cước Công Dân.

Thông tin về tài sản giao dịch: Thương hiệu xe, Dòng xe, Số lượng chỗ ngồi, Tình trạng hoạt động hiện tại và một số hình ảnh minh họa về xe.

Giấy tờ xe (Cavet xe) do chủ sở hữu đứng tên. Hoặc giấy ủy quyền nếu đó không phải chủ sở hữu đứng tên.

Thu mua xe 45 cũ giá cao tại Phú Quốc
Thu mua xe 45 cũ giá cao tại Phú Quốc

Chi tiết về các bước giao dịch trong dịch vụ thu mua xe 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc

Nhận thông tin từ phía khách hàng

Khách hàng liên hệ chúng tôi qua các cổng thông tin Internet như Zalo hoặc Website, Ô Tô 5S tiếp nhận và nhanh chóng liên hệ lại với bạn

Quý khách vui lòng gửi kèm các thông tin về cá nhân cũng như thông tin xe khách như bên trên, nhờ đó chúng tôi có nhiều dữ liệu hơn từ đó có thể tìm cách hỗ trợ và tiếp cận bạn đúng hơn.

Kiểm tra xe và thương lượng mức giá

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai hình thức sau: Khách hàng đem xe đến trực tiếp để giao dịch với chúng tôi hoặc chúng tôi đến và tìm các bạn.

Qúa trình kiểm tra xe diễn ra nhanh chóng khoảng chừng 30 min, sau đó chúng tôi trực tiếp đưa ra mức giá, căn cứ tiếp trên nhu cầu của bạn mà thương lượng cho mức giá phù hợp hơn.

Thu mua xe khách cũ tại Phú Quốc
Thu mua xe khách cũ tại Phú Quốc

Chốt giá ký hợp đồng

Khi cả hai đều đã đồng ý với các thỏa thuận đưa ra, hợp đồng được lập nên theo các hạng mục đã soạn sẵn như Thông tin cá nhân của bên bán và bên mua, Chi tiết về loại tài sản đã bán, Số tiền giao dịch bằng chữ và bằng số.

Nội dung hợp đồng nên được nhất trí để đảm bảo cho quyền lợi của đôi bên!

Khách hàng nhận được phần tiền giao dịch như đã thỏa thuận

Hợp đồng và thủ tục chuyển nhượng sau khi đã hoàn thành, bên thu mua xe ô tô 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc lập tức thanh toán cho khách.

Dịch vụ thu mua xe ô tô 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ tại Phú Quốc của Ô Tô 5S hứa hẹn mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị nhất.

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160