Blog

Thu mua xe ô tô 7 chỗ giá cao nhất thị trường

Bạn có nhu cầu bán xe để đáp ứng cho nhu cầu tài chính hoặc đổi xe mới của mình. Nhưng dù mất rất nhiều thời gian, bạn vẫn không tìm được nơi thu mua xe ô tô 7 chỗ vừa ý? Cùng Ô Tô 5S giải quyết vấn đề nan giải ấy qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Thu mua xe ô tô 16 chỗ giá cao nhất hiện nay

Vì sao nên bán xe?

Có nhiều lý do tác động đến ý định bán xe của bạn. Thị trường  ngày càng cho ra đời nhiều dòng xe với các tính năng hiện đại, mà con xế của bạn thì cứ vẫn ù lì với các công dụng thông thường.Vì thế việc bạn muốn đổi xe không phải là chuyện gì lạ.

Tuy nhiên ngoài trường hợp bán xe cũ để đổi xe mới, ta có thể thấy nếu chủ nhân đang gặp khó khăn về tài chính điều họ nghĩ đến đầu tiên vẫn là bán xe đi.

Vốn là tài sản có giá trị cao nên dù đã qua sử dụng, bạn vẫn có thể đổi lại một khoảng tiền đủ để mình xoay xở tình hình hiện tại.

Vấn đề là bạn phải tìm được một nơi thu mua xe ô tô 7 chỗ an toàn và uy tín để tránh bị ép giá cũng như tiết kiệm thời gian. Về kinh nghiệm lựa chọn địa điểm thu mua như thế nào, chi tiết sẽ nói ở phần sau bạn nhớ theo dõi hết bài viết nhé!

Thị trường thu mua xe cũ?

Bên cạnh thị trường sản xuất thị trường thu mua xe cũ được lợi gì khi nhu cầu sử dụng xe hơi ngày càng tăng cao?

Ứng dụng công nghệ vào sản xuất dần trở thành xu hướng trong thị trường công nghiệp nói chung. Bắt kịp xu thế các ông lớn trong ngành sản xuất xe hơi cũng dần đổ tiền vào nghiên cứu công nghệ xe mới, nhờ thế thị trường sản xuất này nhộn nhịp vô cùng.

Các  dòng xe mới được sản xuất với nhiều tính năng thành công thu hút sự yêu thích của người dùng, tuy nhiên đâu phải ai cũng có khả năng mua xe mới hoàn toàn! Có mới sẽ có cũ, vì thế mua đủ tiền mua mà không cần vay mượn họ thường có xu hướng đem xe đã qua sử dụng bán đi.

Mua mới bán cũ ngoài mặt thì là hai hành vi ngược nhau, nhưng thật ra chúng đang tồn tại song song và cùng tăng theo tỷ lệ thuận.

Muốn bán xe hơi cũ với giá cao khó hay không?

Khách hàng khi đi bán xe sợ nhất là bị ép giá, vì thế tâm lý rất căng thẳng. Tuy nhiên bạn càng căng thẳng, thì càng khiến mình bị thiệt!

Vì khi áp lực, bạn đang trong tình trạng thiếu sự TỈNH TÁO khi thương lượng, lúc này rất dễ bị người bán nắm thóp. Vì thế lời khuyên là hãy bình tĩnh và chú ý thực hiện các điều sau để bán được xe cũ với giá cao nhé!

Tạo diện mạo mới cho xế hộp của bạn

Đặt trường hợp bạn là người mua, bạn sẽ có ấn tượng tốt với chiếc xe như thế nào? Bỏ qua các vấn đề về nhãn hiệu, đương nhiên một chiếc xe SẠCH luôn tạo cảm giác tích cực với người mua

Vì thế hãy dành thời gian lau và rửa, tân trang lại hết nội thất cũng như ngoại thất bên trong xe. Việc làm này tuy đơn giản nhưng lại là yếu tố cốt lõi để cuộc thương lượng về giá cả về sau diễn ra suôn sẻ hơn.

Đi thực tế để nắm rõ giá thu mua trên thị trường

Việc đơn giản nhưng hữu hiệu nhất bạn nên làm là liên hệ thật nhiều địa điểm thu mua, gửi thông tin về xe và xét xem họ định giá như thế nào.

Thu thập dữ liệu giá từ các cửa tiệm và so sánh xem nên chọn bán ở đâu. Những địa chỉ kinh doanh uy tín sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá trị thực tế của xe bạn, những nơi còn lại sẽ dùng nhiều lời lẽ mà mặc cả xuống.

“Bắt khoảnh khắc” của xe

Ngày nay, với sự hỗ trợ từ công nghệ bạn hoàn toàn có thể bán xe ngay tại nhà. Quy trình này đòi hỏi một bước quan trọng là bạn phải gửi hình xe cho họ kiểm định sơ lược.

Bạn đã hiểu ý chúng tôi chưa? Bạn hãy lựa chọn những góc độ đẹp nhất, tránh được nhiều khuyết điểm nhất của xe mà chụp. Mặc dù là công nghệ thông minh nhưng thẩm định Online là dịch vụ mới  chắc chắn còn nhiều hạn chế, và bạn hoàn toàn có thể dựa trên các điểm này mà “Lách luật”

Địa điểm thu mua xe ô tô 7 chỗ chuyên nghiệp – Ô Tô 5S

Những điều cần biết về chúng tôi

Ô Tô 5S là đơn vị chuyên thu mua xe ô tô 7 chỗ và các dòng Xe hơi 9 chỗ, Xe hơi 16 chỗ, Xe khách 16 chỗ, Xe khách 29 chỗ, Xe bán tải cũ. Chúng tôi vẫn nhận trao đổi khi xe bạn thuộc biển số tỉnh hoặc đang trả góp.

Xuyên suốt 10 năm hoạt động, chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ nhiều khách hàng và đúc kết được nhiều bài học bổ ích, chính những kinh nghiệm đó là nền tảng để Ô Tô 5S phát triển hơn nữa về sau.

Những câu hỏi thường gặp về hoạt động thu mua xe ô tô 7 chỗ

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì cho chúng tôi?

Giao dịch sẽ hiệu quả hơn nếu khách hàng chủ động cung cấp một số thông tin được liệt kê chi tiết bên dưới như sau:

 • Thương hiệu và dung tích của xe đã qua sử dụng
 • Kilomet khách hàng đã chạy tính từ khi mua xe
 • Thông tin về chủ sở hữu nếu đấy không là xe chính chủ
 • Chủ sở hữu hoặc người được ủy quyền có đang trong thời gian trả góp xe không
 • Hình ảnh kèm theo nếu đăng ký bán Online

Cách định giá xe như thế nào

Như đã nói trong nhiều bài đăng trước, định giá thu mua xe ô tô 7 chỗ dựa vào nhiều yếu tố chi phối khác nhau: Chúng tôi sẽ xét xem xe hơi bạn

 • Thuộc nhãn hiệu nào
 • Dòng được sản xuất vào năm nào
 • Quá trình bảo dưỡng ra sao
 • Động cơ xe còn chạy tốt hay không
 • Ngoại thất và nội thất có để lại nhiều dấu hiệu tai nạn hay không
 • Cùng nhiều yếu tố khác….

Để mức giá phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà cũng không quá bất lợi cho doanh nghiệp, Ô Tô 5S sẽ chuyển giao hoạt động thẩm định này cho bộ phận có kiến thức chuyên môn phụ trách.

Hình thức thanh toán sau khi ký hợp đồng

Hiện tại chúng tôi đang có hai hình thức thanh toán chung cho các dịch vụ là chuyển khoản và nhận tiền mặt linh hoạt theo yêu cầu từ khách hàng.

Nếu bạn muốn chuyển khoản hãy cung cấp cho chúng tôi số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng kèm theo.

Hãy chọn chúng tôi –  dịch vụ thu mua xe ô tô 7 chỗ uy tín

Cần trải qua một quá trình dài để đi đến được ngày hôm nay, đã có rất nhiều khách hàng nhận xét hài lòng về chúng tôi vì một số điểm đặc biệt sau:

Sang tên đổi chủ nhanh gọn

Một quy trình dịch vụ chuẩn phải đảm bảo cả hai yếu tố về thời gian và mức độ an toàn. Và Ô Tô 5S tự hào rằng mình làm rất tốt hoạt động trên.

Về mặt thời gian chúng tôi đảm bảo rằng thực hiện xem xe trong vòng 30 phút đối với các khách hàng sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và đúng lịch hẹn tại các tỉnh thành khác.

Đồng thời về mức độ an toàn, giấy tờ, thủ tục, hợp đồng mua bán đều được công khai minh bạch. Cam kết thực hiện đúng các quy định pháp luật, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Định đúng giá tài sản theo thị trường

Bạn hoàn toàn có thể thăm dò giá trước khi đến với chúng tôi. Mặc dù không phải là người tiên phong trong ngành thu mua xe ô tô 7 chỗ, nhưng với nguồn lực vững chúng tôi có thể ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đường dây nóng 24/7

Bạn có thể liên hệ bán xe mọi thời điểm trong ngày và tuần, Ô Tô 5S hoạt động luôn trong những ngày Lễ và Tết.  Nếu lịch hẹn bị trùng chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức để bạn tiện sắp xếp lại.

Nếu thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ xuất hiện trong 30 phút để xem xét, các địa điểm bên ngoài sẽ dời về ngày sau.

Chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch thu mua xe ô tô 7 chỗ lập tức sau khi bạn gọi điện, chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay!

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160