Blog

Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng nhanh chóng giá cao

Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng giá cao

Bạn sở hữu một chiếc xe ô tô đang trả góp ngân hàng, và bạn đang muốn bán xe để hỗ trợ giải quyết công việc. Tuy nhiên bạn còn đang phân vân trong việc chọn lựa nơi thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng. Hãy yên tâm vì bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn xử lý vấn đề trên.

Xem thêm: Thu mua xe ô tô 16 chỗ giá cao nhất hiện nay

Xe ô tô đang trả góp ngân hàng là như thế nào?

Bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô đang trả góp với ngân hàng, về bản chất bạn và ngân hàng đăng ký kết giao dịch với nhau liên quan đến vấn đề vay tài sản.

Ngân hàng sẽ cho bạn vay một số tiền để bạn đi mua xe ô tô và đăng ký quyền sở hữu với xe ô tô đó, và bạn phải thế chấp tài sản cho ngân hàng là chính chiếc xe đó để đảm bảo khoản vay của bạn.

Ô TÔ 5S

THU MUA TẤT CẢ CÁC LOẠI XE Ô TÔ CŨ 24/24

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ
0912 160 160

 

Ngân hàng sẽ giữ giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) của bạn và bạn sẽ được nhận một văn bản chứng nhận về việc ngân hàng sẽ giữ giấy tờ đăng ký xe ô tô, và bạn được giao xe sử dụng bình thường.

Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng là gì?

Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng là việc nhận mua các loại xe ô tô vẫn còn đang trong thời gian trả góp cho ngân hàng. Tùy thuộc vào xe ô đó thuộc thương hiệu gì, mức độ cũ mới ra sao, để biết được giá trị xe ô tô đó là bao nhiêu sau khi các cửa hàng định giá tài sản.

Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao

Bạn có nên bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng?

Theo thời gian nhu cầu của mỗi người cũng sẽ thay đổi khác nhau. Bạn đột nhiên cảm thấy chiếc xe ô tô bạn đang đi không còn phù hợp như những suy nghĩ mà lúc bạn mua. Bạn phát hiện một chiếc xe ô tô đầy phong cách, và tính năng hiện đại, nhưng ngặt nỗi xe bạn vẫn còn đang trả góp cho ngân hàng.

Hoặc có thể bạn đang có nhu cầu về tiền mặt rất bức thiết, như cần một số vốn để hỗ trợ trong công việc kinh doanh và bạn đang phân vân trong việc bán xe ô tô, đặc biệt biệt hơn là chiếc xe này đang phải trả góp cho ngân hàng.

Bạn đừng quá lo lắng về chiếc xe đang trả góp ngân hàng của mình sẽ không bán được. Bạn hãy tìm một nơi thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng với giá cao, nhận tiền nhanh chóng như Ô Tô 5S. để giúp bạn xử lý các hồ sơ thủ tục trong việc chuyển nhượng nghĩa vụ trả góp ngân hàng từ phía bạn sang cho nơi mua xe.

Việc bán xe ô tô sẽ giúp cho bạn có thêm một khoảng ngân sách cao, và bạn có thể sử dụng số tiền đó để đổi xe ô tô khác nếu bạn có nhu cầu, hoặc bạn cũng có thể giải quyết các vấn đề yêu cầu cần tiền mặt nhanh chóng.

Bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng cần những yêu cầu đặc biệt liên quan đến thủ tục, giấy tờ, vì thế nên bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng nơi để trao đổi mua bán.

Xe ô tô đang trả góp ngân hàng muốn bán phải đáp ứng điều kiện gì?

Để bán được xe ô tô đang trả góp cho ngân hàng thì xe của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Xe không bị đâm đụng làm hư hỏng nghiêm trọng.
  • Xe không bị thủy kích
  • Xe có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bị vi phạm pháp luật.
  • Xe không bị đại tu về động cơ và hộp số
  • Xe đảm bảo các giấy tờ hợp lệ liên quan

Những giấy tờ cần chuẩn bị cho việc Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng

Nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc khi bán xe ô tô cần phải cung cấp những giấy tờ gì cho bên mua, đặc biệt hơn là đối với xe ô đang trả góp ngân hàng thì có cần bổ sung thêm những giấy tờ gì không?

Đối với việc bán xe ô tô bạn cần phải chuẩn bị đủ những giấy tờ quan trọng để chứng minh việc sở hữu hợp lệ của bạn với tài sản của mình. Những giấy tờ đó bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân của chủ sở hữu xe ô tô
  • Sổ hộ khẩu
  • Sổ đăng kiểm ô tô
  • Các hợp đồng bảo hiểm ô tô (nếu có)
  • Giấy chứng minh xe đang mua trả góp còn thời hạn tại ngân hàng
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô đang còn trả góp ngân hàng
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô đang còn trả góp ngân hàng

Thông tin quan trọng cần chú ý khi bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng

Khi nhắc đến việc bán xe ô tô đa phần khách hàng đều nghĩ đến việc làm thế nào để quy trình diễn ra đơn giản, nhanh gọn.

Tuy nhiên trong quá trình bán xe ô tô có rất nhiều vấn đề mà bạn cũng nên cân nhắc trước như định giá có hợp lý không, giải ngân có nhanh chóng không, các vấn đề pháp lý liên quan đến việc trả góp cho ngân hàng sẽ được xử lý như thế nào để giúp bạn được an toàn nhất.

Chính vì thế mà bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Hợp đồng mua bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng

Có nhiều khách hàng khi nhận thấy được dịch vụ thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng với giá cao, nhận tiền nhanh chóng nên vội vàng ký kết, mà quên phải xác nhận đọc lại các điều khoản trước khi ký kết. Bạn nên nhớ không phải nơi thu mua nào cũng uy tín và chất lượng, cho nên việc gấp gáp của có thể làm cho bạn gặp phải nhiều rắc rối sau này.

Việc bán xe ô tô là một tài sản có giá trị cao, và đối với xe đang trả góp ngân hàng thì có thêm các ràng buộc pháp lý về mặt nghĩa vụ trả góp cho ngân hàng. Vì thế bạn cần xem xét các điều khoản cặn kẽ và cẩn thận nhất trước khi ký.

Nhiều nơi thu mua ô tô không uy tín, chất lượng vẫn còn đánh lừa khách hàng với việc định giá cao, vì thế nên các bạn không nên chủ quan trong quá trình thực hiện ký kết hợp đồng mua bán. Bạn hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các nơi nhận mua ô tô tốt nhất trước khi đi đến quyết định.

Biểu phí khi bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng là bao nhiêu?

Khi thực hiện việc bán xe ô tô, chủ sở hữu thường phải chịu 2% biểu phí trước khi sang tên tài sản. Nhưng có nhiều cửa hàng thu mua xe ô tô lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để tăng biểu phí lên đến 5 – 6%, vì vậy các bạn cần tìm hiểu trước các mức biểu giá, để xem biểu giá nào là hợp lý nhất nhé.

Chính sách khám lưu hành và đổi sổ lưu hành ra sao?

Bạn cần phân biệt 2 trường hợp liên quan đến sổ lưu hành dưới đây nhé.

Trường hợp 1: Người mua và người bán có cùng hộ khẩu tỉnh/thành phố, xe ô tô sẽ được giữ nguyên biển số hiện tại, người mua sẽ được sử dụng xe ô tô cho đến khi hết hạn trên sổ đăng kiểm, khi hết hạn thì xe ô tô phải đi đăng kiểm lại.

Trường hợp 2: Người mua và người bán có hộ khẩu khác tỉnh/thành phố, thì người mua sẽ phải đi đăng kiểm lại để đổi sổ lưu hành.

Mua xe ô tô ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô ngân hàng giá cao

Định giá xe ô tô đang trả góp ngân hàng như thế nào?

Khi nhắc đến việc bán xe ô tô nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn trước một vấn đề đó là xe của mình có được định giá cao không, có được định giá sát với tình trạng thực tế của xe không. Khách hàng vẫn còn bị lúng túng trong việc thương lượng giá xe ô tô.

Để biết được nơi mua xe có thẩm định đúng giá trị của xe ô tô hay không, thì trước hết bạn phải có kiến thức về thẩm định tài sản, để tránh các trường hợp bị người mua định giá tài sản thấp hơn giá trị hiện có.

Nếu bạn không có quá nhiều kiến thức để định giá xe ô tô, thì lời khuyên cho bạn là hãy đem đến những nơi thu mua xe ô tô và tìm ra mức định giá chung cho chiếc xe của mình.

Nơi nào chấp nhận Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng?

Bạn còn đang đắn đo  không biết nên lựa chọn địa điểm nào để bán xe ô tô đang trả góp ngân hàng, bạng sợ chịu thiệt thòi khi gặp phải những nơi mua xe ép giá khách hàng. Nếu vậy thì bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi đến với Ô Tô 5S.

Ô TÔ 5S được nhiều người biết đến là một thương hiệu chuyên trao đổi, thanh lý, mua bán xe ô tô cũ, nhận thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng với giá cao, nhận tiền nhanh chóng.

Với kinh nghiệm hoạt động trong thời gian hơn 10 năm, Ô Tô 5S hứa hẹn là một địa điểm uy tín và chất lượng tốt cho khách hàng có nhu cầu mua bán, thanh lý xe ô tô.

Lợi thế khi bán xe ở Ô Tô 5S

Đến với Ô Tô 5S, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi thế đặc biệt trong việc giao dịch mua bán xe, đồng thời các bạn cũng nhận được chất lượng dịch tốt nhất đến từ công ty.

Thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng với mức giá cao

Khi có ý định bán xe ô tô, chắc hẳn bạn rất quan tâm đến việc định giá xe ô tô thế nào để các bạn được có lợi nhất, tránh bị rơi vào trường hợp ép giá xe ô tô.

Hiểu được tâm lý đó, nên khi đến với Ô Tô 5S các bạn có cơ hội được định giá cao, xe của bạn có thể được định giá lên đến 95%. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Ô Tô 5S có một đội ngũ chuyên nghiệp trong việc định giá, giúp bạn yên tâm khi xe của bạn sẽ được kiểm định kỹ càng, sát với thực tế. Ô Tô 5S đảm bảo mức định giá tốt nhất cho bạn so với các công ty khác.

Chuyên thu mua xe ô tô 4 chỗ toàn quốc
Chuyên thu mua xe ô tô 4 chỗ toàn quốc

Thủ tục đơn giản, gọn gàng

Đối với xe ô tô đang trả góp cho ngân hàng, để bán được thì bạn phải trải qua nhiều thủ tục pháp lý, cũng như cần nhiều hồ sơ giấy tờ, quy trình cũng tốn nhiều thời gian.

Vì thế nên Ô Tô 5S mang đến cho bạn dịch vụ đặc biệt, với thủ tục đơn giản, gọn gàng và nhanh chóng. Ô Tô 5S hỗ trợ khách hàng trong việc đến tận nơi để thẩm định xe, giúp bạn rút ngắn quy trình, không cần phải mất thời gian ra chi nhánh văn phòng

Khách hàng được nhận tiền nhanh chóng

Đối với giao dịch mua bán xe ô tô hẳn khách hàng rất quan tâm đến thời gian được giải ngân. Nhiều công ty vẫn còn tình trạng giải ngân trễ, làm cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc xử lý vấn đề.

Trong khi đó ở Ô Tô 5S, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền sau khi mọi thủ tục diễn ra hoàn tất. Hơn thế nữa Ô Tô 5S còn đảm bảo đa dạng hình thức thanh bạn có thể nhận tiền mặt tại văn phòng hoặc nhận chuyển khoản tùy theo nhu cầu của mình.

Khách hàng không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào

Đến với Ô Tô 5S bạn không cần lo phải tốn thêm các chi phí phát sinh khác như: phí đổi tên chủ xe, phí hồ sơ,…Bạn có thể thoải mái giao dịch tại đây với những ưu đãi về chi phí dành cho khách hàng của Ô Tô 5S.

Đảm bảo giữ bí mật tốt về thông tin cá nhân khách hàng

Ô Tô 5S đảm bảo giữ kín mọi thông tin của khách hàng khi giao dịch mua bán xe ô tô ở đây. Là một công ty hoạt động lâu năm Ô Tô 5S ý thức được uy tín của mình trong việc gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Bài viết đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về mua bán xe ô tô, cũng như là hiểu rõ hơn về việc thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng. Qua đây Ô Tô 5S hy vọng các bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến dịch vụ của công ty. Và hãy liên hệ Ô Tô 5S ngay khi các bạn có nhu cầu nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160