Blog

Thu mua xe ô tô cũ giá cao, thủ tục nhanh chóng, xem xe tận nơi

Thu mua xe ô tô cũ giá cao

Bạn đã sử dụng chiếc ô tô của mình quá lâu, bạn muốn đổi một chiếc xe mới để bắt nhịp xu thế hiện đại. Nhưng còn chiếc xe cũ thì sao, bạn không biết phải giải quyết nó thế nào. Đừng lo lắng, hãy đến với Ô Tô 5S để được thu mua xe ô tô cũ giá cao ngay bây giờ nhé!

Xem thêm: Thu mua xe ô tô 4 chỗ giá cao, giao dịch nhanh chóng

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ là gì?

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ là hình thức mua lại xe ô tô cũ của bất kỳ một ai đó. Chiếc xe ô tô cũ sẽ phụ thuộc vào thương hiệu, độ cũ mới mà có giá như thế nào sau khi thẩm định.

Những loại xe ô tô cũ có thể được thu mua

Hiện nay, đa số các loại xe ô tô đều có thể được thu mua. Có thể kể đến một số loại xe ô tô sau: Xe ô tô 4 đến 45 chỗ, xe bán tải, xe tải,…

Ô TÔ 5S

THU MUA TẤT CẢ CÁC LOẠI XE Ô TÔ CŨ 24/24

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ
0912 160 160

Có nên sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ

Cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển, ai cũng muốn sở hữu cho mình ít nhất một chiếc xe ô tô hợp thời… 

Tuy nhiên, sau khoảng một thời gian sử dài sử dụng, những chiếc ô tô của bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề như hư hỏng, hao xăng, không còn cập nhật xu hướng nữa. Lúc này bạn muốn sắm cho mình một chiếc xe mới để thỏa mãn nhu cầu của mình. 

Do vậy, cách tốt nhất để giải quyết chiếc xe cũ đó chính là bán lại cho các bên thu mua ô tô cũ.

Việc bán xe ô tô cũ sẽ giúp bạn có được một khoảng tiền kha khá, để bạn có thể chuẩn bị cho tương lai mua một chiếc xe ô tô mới. 

Ngoài ra, bán xe ô tô cũ cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí như: không tốn tiền bảo quản duy trì, mua xe mới sẽ không cần phải tìm một nơi khác để đậu xe tốn thêm chi phí gửi xe (nếu có) …

Có rất nhiều tiệm thu mua xe ô tô cũ giá cao, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao

Thủ tục cần thiết khi muốn bán xe ô tô cũ

Cũng giống như những dịch vụ khác, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ.  Đó là những loại giấy tờ sau đây:

Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ xe (của cả vợ chồng trong trường hợp đã kết hôn). Nếu người mang xe đi bán không phải là chủ xe, thì cần cung cấp thêm chứng minh thư của người đại diện.

  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký xe ô tô
  • Sổ đăng kiểm ô tô
  • Bảo hiểm ô tô (nếu có)
  • Tất cả những loại giấy tờ nêu trên nên là bản photo có công chứng

Thời gian sử dụng có ảnh hưởng đến giá trị của chiếc xe ô tô không?

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao, bạn nên cân nhắc bán càng sớm càng tốt. Vì đối với xe ô tô, giá trị của chiếc xe sẽ tỉ lệ nghịch với thời gian sử dụng. Có nghĩa là bạn càng sử dụng lâu thì khi bán lại xe sẽ càng ít tiền.

Thông thường, đối với những chiếc xe sử dụng dưới 1 năm, bạn có thể bán lại với giá cao hơn 85% giá trị mua ban đầu, 1 – 3 năm sử dụng nằm dao động trong khoảng 60 – 70%, 4 0 6 năm sẽ chỉ còn 40 – 50%,…

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao

Khi quyết định bán chiếc xe ô tô cũ của mình, mọi người thường nghĩ rằng chỉ cần làm theo quy trình của bên thu mua là hoàn tất thủ tục.

Nhưng thực tế, có rất nhiều vấn đề phát sinh có thể làm bạn vướng vào những vấn đề pháp lý và quyền sở hữu. Do vậy, bạn cần hiểu rõ về mọi khía cạnh khi muốn bán xe ô tô cũ, để tiết kiệm được thời gian, chi phí và ít gặp rủi ro.

Chuyên thu mua xe ô tô 4 chỗ toàn quốc
Chuyên thu mua xe ô tô 4 chỗ toàn quốc

 

Quan tâm đến hợp đồng mua bán xe ô tô cũ

Mọi người khi được thu mua xe ô tô cũ giá cao, thường sẽ quên mất phải đọc kỹ hợp đồng vì “giá cao”. Có quá nhiều cửa hàng thu mua xe ô tô cũ, nhưng không phải nơi nào cũng đáng tin cậy.

Có những nơi được sinh ra, không phải để phục cho khách hàng mà là hám lợi. Do vậy, để không bị mất tiền oan hay thậm chí là mất luôn chiếc xe ô tô cũ định bán, bạn cần phải đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng mà bên mua đưa ra, cả về giá cả và các chi phí đi kèm.

Bạn không nên chủ quan, vì lợi ích trước mắt mà dẫn đến hậu quả lâu dài. Do tính chất của việc thu mua xe ô tô cũ là phải thông qua phòng công chứng, chứng nhận sở hữu có giá trị pháp lý. Nên “bút sa gà chết” đừng để lỡ bất kỳ điều gì trong bản hợp đồng nhé

Chú ý đến biểu phí khi bán ô tô cũ

Khi đổi chủ lần thứ hai đối với xe ô tô, người mua sẽ được hỗ trợ 2% phí trước bạ khi sang tên. Nhưng sẽ có nhiều bên mua lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bên bán mà tăng mức phí đó lên đến 5 – 6%, hòng chiếm dụng một khoản tiền riêng. Vì vậy, bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ về những chính sách giấy tờ trước khi quyết định bán xe ô tô cũng của mình nhé.

Chính sách khám lưu hành và đổi sổ lưu hành

Sẽ có hai trường hợp khi mua bán xe ô tô cũ

Thứ nhất, bên mua và bên bán có hộ khẩu cùng một tỉnh/ thành phố: Xe ô tô sẽ được giữ nguyên biển số và bên mua có thể sử dụng xe đến hết thời hạn lưu hành trên sổ đang kiểm, khi hết hạn thì sẽ đi đăng kiểm lại.

Thứ hai, bên mua và bên bán có hộ khẩu không cùng một tình/ thành phố: Bên mua sẽ chịu trách nhiệm đi đăng kiểm lại để đổi số lưu hành.

Mua xe ô tô biển số tỉnh giá cao nhất thị trường
Mua xe ô tô biển số tỉnh giá cao nhất thị trường

Cần có kiến thức về thẩm định xe ô tô cũ

Để được thu mua xe ô tô cũ giá cao, bạn cần có kiến thức thẩm định nhằm chuẩn bị cho việc thương lượng với bên mua. Nhiều cửa hàng thu mua sẽ tìm mọi lý do để hạ giá thành chiếc xe của bạn dù nó có sử dụng thời gian không lâu, hoặc chỉ vì một lỗi nhỏ không ảnh hưởng nhiều.

Nếu như bạn không quá hiểu biết về xe ô tô, thì hãy mang đến nhiều cửa hàng thu mua xe ô tô khác nhau để được tư vấn. Từ đó, bạn sẽ rút ra được những vấn đề cốt lõi khi định giá chiếc xe, và bán được xe ô tô cũ với giá tốt.

Điều kiện để được thu mua xe ô tô cũ

Để bán được xe ô tô cũ bạn phải thỏa mãn được những điều kiện sau đây:

  • Xe phải có đầy đủ giấy tờ liên quan
  • Kê khai rõ ràng nguồn gốc và thời gian sản xuất của xe ô tô
  • Xe không vi phạm pháp luật, trốn nợ, hư hỏng nghiêm trọng,…
  • Xe không bị các vấn đề như: Thủy kích, đại tu hộp số và động cơ…

Ô Tô 5S – Công ty thu mua xe ô tô cũ giá cao toàn quốc

Giới thiệu về Ô Tô 5S

Ô Tô 5S là thương hiệu hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua xe ô tô cũ giá cao. Ô Tô 5S tự tin là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng.

Ô Tô 5S là công ty thu mua tất cả các loại xe ô tô cũ như: Xe con từ 4 chỗ trở lên, xe khách xe tải, bán tải, xe mui trần… Đặc biệt, Ô Tô 5S chuyên liên doanh thanh lý, mua lại xe cũ của các doanh nghiệp, công ty giá cao.

Thu mua xe ô tô 4 chỗ tân nơi
Thu mua xe ô tô 4 chỗ tân nơi

Thu mua xe ô tô cũ giá cao

Tại Ô Tô 5S, chính sách giá cả của chúng tôi đảm bảo sẽ thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Xe ô tô cũ sẽ được chúng tôi thu mua với giá cao hơn nhiều so với các đối thủ khác trên thị trường, con số đó có thể lên đến 95% giá trị trước đó của chiếc xe.

Đặc biệt, Ô Tô 5S sẽ không dùng bất kỳ thủ đoạn nào để o ép giá khách hàng phải chịu mức giá thấp khi bán xe cho chúng tôi.

Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng

Quá trình thu mua xe ô tô cũ thường sẽ diễn ra khá phức tạp với những thủ tục lằng nhằng. Tuy nhiên, Ô Tô 5S chỉ giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thủ tục không quá 1 giờ đồng hồ tùy theo khu vực địa lý. Điều này cần sự phối hợp đúng giờ trong lịch hẹn của khách hàng.

Đặc biệt, Ô Tô 5S có hỗ trợ đến tận nơi xem xe và ký hợp đồng. Trong trường hợp này, khách hàng không cần phải ra tận các chi nhánh văn phòng để bán xe.

Hơn thế nữa, chỉ cần thủ tục hoàn tất, chúng tôi sẽ giải quyết tiền mặt tại điểm giao dịch cho khách hàng nhanh chóng. Đặc biệt, Ô Tô 5S còn sử dụng thêm phương thức chuyển tiền khác là chuyển khoản tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào

Ô Tô 5S khi thu mua xe ô tô cũ sẽ chịu toàn bộ các chi phí phát sinh như: Phí sang tên đổi chủ, hồ sơ xe,… Khách hàng có thể yên tâm về điều này tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của Ô Tô 5S về dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao. Nếu các bạn có nhu cầu bán cũ đổi mới, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0912 160 160 để được hỗ trợ 24/ 24.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160