Blog

Thu mua xe Ford Transit 16 chỗ cũ giá cao toàn quốc

Thu mua xe Ford Transit 16 chỗ cũ giá cao

Bạn có nhu cầu bán xe ô tô Ford Transit 16 chỗ nhưng mãi không tìm được địa điểm bán phù hợp với nhu cầu về giá và chất lượng dịch vụ kèm theo? Bài viết dưới đây hẳn là giúp bạn giải quyết được vấn đề đấy, bằng cách giới thiệu cho bạn một địa chỉ thu mua xe Ford Transit 16 chỗ cũ giá cao mà còn rất uy tín và an toàn.

Thu mua xe Ford Transit 16 chỗ cũ giá cao

Ford Transit là thương hiệu quen thuộc dành cho cá nhân hoặc tổ chức mua với ý định kinh doanh. Chỉ riêng hạng mục 16 chỗ thương hiệu này cũng đã chia thành nhiều dòng khác nhau: Ford Transit Limousine, Ford Transit Van, Ford Transit Luxury, Ford Transit Standard,…

Do có nhiều phân khúc và khác nhau về năm sản xuất nên chắc hẳn mức giá thu mua của mỗi chiếc sẽ khác nhau. Vì vậy câu hỏi “Thu mua xe Ford Transit cũ có được giá cao không?”nên chuyển thành định giá xe Ford Transit như thế nào thì phù hợp hơn.

Phần lớn các địa chỉ thu mua uy tín sẽ dành rất nhiều tâm lực cho việc kiểm tra và thẩm định xe của bạn, do đấy chính là cơ sở để họ định mức giá phù hợp. Mức giá đưa ra phải đảm bảo vừa đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng vừa thu lợi cho công ty.

Thông thường các xe trải qua thẩm định mà đáp ứng đủ yêu cầu của địa chỉ thu mua sẽ được định giá rất cao, có khi lên đến 90% giá trị thực tế của Ford Transit khi đó.

Điều quan trọng là bạn cần đảm bảo xe mình được giao cho đội ngũ chuyên môn, có kinh nghiệm và có tâm thẩm định, nếu không khó mà được giá cao!

Xem thêm: Thu mua xe 45 chỗ cũ giá cao

Chuyên thu mua xe Ford Transit 16 chỗ đã qua sử dụng giá cao
Chuyên thu mua xe Ford Transit 16 chỗ đã qua sử dụng giá cao

Nơi thu mua xe Ford Transit 16 chỗ cũ giáo cao và uy tín

Việc thu mua xe cần làm thủ tục cho thật kỹ nên phàn lớn khách hàng sẽ cảm thấy tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy trước khi tính đến vấn đề giá cao chúng ta nên cân nhắc về kinh nghiệm thu mua của họ.

Nơi có nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ biết cách làm cho dòng giấy tờ trơn tru hơn, điều đó tương đương với việc bạn đã tiết kiệm được kha khá thời gian của mình. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên kiểm tra và đọc thật kỹ những loại giấy tờ liên quan trong quá trình thực hiện giao dịch.

Lựa chọn không đúng nơi thu mua khách hàng chắc chắn gặp nhiều bất lợi, cái thiệt đầu tiên dễ thấy nhất chính là bị ép giá! Bạn có thể so sánh một số đặc điểm sau để đưa ra nhận định nơi uy tín hay không về địa chỉ thu mua.

  • Thông tin mua bán rõ ràng, minh bạch và công khai
  • Đội ngũ nhân viên tác phong chuyên nghiệp
  • Có chính sách, hợp đồng văn bằng rõ ràng
  • Quy trình thực hiện thẩm định chuyên nghiệp
  • Cơ sở định giá rõ ràng
  • Nhất quán khi thương lượng cũng như khi soạn hợp đồng
  • Sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng
Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng nhanh chóng giá cao
Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng nhanh chóng giá cao

Lời khuyên dành cho những ai muốn bán xe nhưng không biết bắt đầu từ đâu

Tìm kiếm thông tin và địa chỉ trên mạng

Hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm các thông tin trên mạng, đọc review, lướt website, tìm thông tin liên hệ, hay tìm hiểu về dịch vụ của họ thông qua các nền tảng mạng xã hội khác cũng là một ý tưởng không tồi.

So sánh các nơi đã nằm trong danh sách cân nhắc

Sau khi đã dạo một vòng trên tất cả các cổng thông tin, hãy lọc lại những địa chỉ mà bạn tin tưởng và cảm thấy an toàn nhất. Tất nhiên đây là ý kiến chủ quan, bạn cũng có thể hỏi những người có kinh nghiệm trên các cộng đồng để có thêm thông tin.

Những yếu tố cần quan tâm so sánh

Những yếu tố quan trọng bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu về một dịch vụ thu mua xe cũ chính là: Điều kiện thu mua xe, Cách họ thẩm định giá, Cách để deal giá tốt hơn, Quy trình thủ tục và các loại giấy tờ cần thiết gồm những gì?

Gọi điện tư vấn trước khi đến hoặc sử dụng dịch vụ thu mua của họ

Nên liên hệ với địa điểm thu mua trước khi trực tiếp gặp nhau, đơn giản là vì bạn chưa chắc rằng họ có đáp ứng đủ nhu cầu mình không. Ngay khi gọi điện bạn đã xác định được đây có phải là chỗ mình có thể bán xe hay không, nếu không thích hợp thì cũng không cần tốn thời gian chèo kéo thêm với cửa tiệm.

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô cu tại An Giang giá cao
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô cu tại An Giang giá cao

Hình thức thu mua xe Ford Transit 16 chỗ cũ tại Ô Tô 5S

Khách hàng đến Showroom

Sau khi nhận được tư vấn trực tuyến khách hàng sẽ được thông báo về lịch thẩm định xe. Thông thường lịch hẹn được thiết lập ngay luôn trong ngày, trường hợp khách hàng có lịch trình cá nhân mới bị chuyển sang thời điểm khác.

Ô Tô 5S lập tức tiến hành kiểm định xe, thời gian kiểm định diễn ra nhanh chóng trong 20 phút đổ lại. Kết quả kiểm định chính là tổng quan về tình hình hiện tại của xe và từ đó chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Nếu không có gì cân nhắc thêm, Ô Tô 5S sẽ soạn và ký hợp đồng sang nhượng ngay với quý khách. Tiền thanh toán trong ngày, có thể là thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy ý của bạn.

thua mua xe 16 chỗ giá cao toàn quốc
thua mua xe 16 chỗ giá cao toàn quốc

5S đến tận nơi thu mua

Trường hợp khách hàng ngại việc di chuyển vì không có nhiều lịch trống, Ô Tô 5S có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cung ứng dịch vụ Thu mua xe tận nơi.

Quy trình còn lại diễn ra đúng như khi bạn đến Showroom. Đối với những khách hàng có nhu cầu bán xe Ford Transit 16 chỗ cũ chúng tôi vẫn khuyến khích nên thu mua xe tận nơi.

Vì đây là xe khách, chi phí và rủi ro khi di chuyển là lớn hơn nhiều với các xe ô tô thông thường. Các dịch vụ liên quan đến thu mua xe tận nơi không khác gì với Trực tiếp đến Showroom nên thiết nghĩ khách hàng không cần mắc công di chuyển làm gì!

Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng giá cao toàn quốc
Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng giá cao toàn quốc

Điều kiện Thu mua xe Ford Transit 16 chỗ cũ giá cao

Hạn chế thu mua xe có vết tích tai nạn quá rõ    

Vì khách hàng đầu ra khá khó tính, nên chúng tôi sẽ cân nhắc nhiều khi bắt gặp các trường hợp xe bạn đã bị tai nạn mà vết tích còn hằn rõ.

Dù biết phương tiện tham gia giao thông khó mà không trầy xước hoặc va chạm nhưng nếu va chạm quá mạnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến lớp vỏ ngoài và phần động cơ bên trong, đồng nghĩa với việc chất lượng xe đã không còn được đảm bảo.

Hạn chế thu mua xe đã thay động cơ chính hãng

Dân trong ngành thường nhắc đến trường hợp này bằng thuật ngữ ĐẠI TU, xe bạn tốt nhất không nên tháo và thay hết tất cả linh kiện gốc.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thủ tục chuyển nhượng xe liên quan nhiều đến vấn đề pháp lý, vì vậy Ô Tô 5S yêu cầu khách hàng chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của xe mình.

Nếu là chính chủ thì giấy tờ đăng ký phải có tên mình, ngược lại phải có giấy ủy quyền sử dụng hoặc những giấy tờ có hiệu lực tương đương.

Thu mua xe Ford Transit toàn quốc
Thu mua xe Ford Transit toàn quốc

Ưu điểm của Ô Tô 5S

Chính sách thu mua nhanh chóng nhưng rõ ràng

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất cho khách hàng, song song đó vẫn đảm bảo tính chất rõ ràng, minh bạch trong quá trình thực hiện giao dịch.

Chính sách thu mua được niêm yết và công bố công khai. Theo đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề liên quan như: Thẩm định, Định giá, Làm thủ tục,…

Nhân viên có chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp

Sẵn sàng hỗ trợ quý khách, giải đáp mọi thắc mắc, nghi vấn 24/7. Kiến thức chuyên môn và tác phong nghề nghiệp là cảm giác dịch vụ thu mua Ô Tô 5S hứa hẹn mang đến cho quý khách.

Hợp đồng và thanh toán hợp đồng

Hợp đồng được soạn thảo theo chuẩn các hạng mục của sở giao thông. Sau khi hợp đồng đã được ký, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán các khoản chi cho khách hàng.

Ô Tô 5S địa điểm Thu mua xe Ford Transit 16 chỗ cũ giá cao dành cho bạn!

Thông tin liên hệ: 0912 160 160 hoặc 0913 160 170 Anh Sơn – xem xe nhanh chóng tân nơi toàn quốc.

4.3/5 - (12 bình chọn)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160