Blog

Thu mua xe 45 chỗ cũ giá cao và những điều cần biết

Thu mua xe ô tô 45 chỗ cũ giá cao toàn quốc

Hiện bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ thu mua xe 45 chỗ cũ uy tín. Nhưng vì một lý do gì đó bạn vẫn chưa tìm thấy nơi mà mình cần. Vậy thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thể biết được những điểm thu mua xe 45 chỗ cũ nhé!

Thế nào thì được gọi là thu mua xe ô tô cũ?

Thu mua xe ô tô cũ thực chất là một hình thức mua lại xe tô đã qua sử dụng của một cá nhân / doanh nghiệp. Trong quá trình thu mua xe ô tô cũ, bên bán và bên mua sẽ phải thực hiện một số những quy trình với các thủ tục cần thiết như: hợp đồng mua bán, đăng ký chuyển chủ,…

Xem thêm: Thu mua xe ô tô 16 chỗ giá cao nhất hiện nay

Ô TÔ 5S

THU MUA TẤT CẢ CÁC LOẠI XE Ô TÔ CŨ 24/24

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ
0912 160 160

Hoạt động thu mua xe 45 chỗ cũ diễn ra như thế nào?

Đây là một hoạt động diễn ra hết sức phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,…. bởi nhu cầu bán cũ đổi mới dường như rất được mọi người hưởng ứng.

Tại Việt Nam hiện nay, việc thu mua xe ô tô khách cũ cũng chưa thực sự phát triển và phổ biến nhiều. Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu bán xe cũ cho bên thu mua còn gặp nhiều bất tiện.

Thu mua xe ô tô cũ tại Tp HCM giá cao
Thu mua xe ô tô cũ tại Tp HCM giá cao

Tại sao nên bán lại xe cho bên thu mua xe ô tô cũ

Xã hội ngày càng phát triển một cách vượt bậc, chính vì vậy nhu cầu của con người cũng sẽ tăng lên. Lúc này, các nhu cầu cơ bản, về an sinh xã hội cũng tương đối được đảm bảo. Do đó, con người sẽ hướng đến những nhu cầu cao hơn.

Không chỉ riêng gì TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… mà tất cả các tỉnh thành cũng vậy, ai cũng có nhu cầu thể hiện bản thân. Vậy tại sao lại không bắt kịp xu hướng bằng cách đổi xe mới, bán xe cũ.

Ngoài ra, khi quyết định sử dụng dịch vụ thu mua xe 45 chỗ cũ, khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích hơn. Điển hình như:

Xoay được một khoảng tiền kha khá để mua xe mới. Bán xe cũ, khách hàng sẽ có được tiền để có thể sở hữu một chiếc xe mới toanh.

Không tốn tiền bảo quản, duy trì, sữa chữa xe cũ. Điều này, một phần giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng tiền không nhỏ.

Giải quyết được các vấn đề về tài chính gấp. Không phải ai bán xe cũ cũng sẽ mua xe mới, mà có những trường hợp họ cần tiền để giải quyết vấn đề. Thi bán xe cũ cũng có thể giúp họ giải quyết được nhiều rủi ro về tài chính.

Mua xe ô tô ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô ngân hàng giá cao

Có thể sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô 45 chỗ không?

Hiện tại, khách hàng khi có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ thu mua xe 45 chỗ cũ, cho dù nơi thu mua có ở các tỉnh khác.

Lý do vì sao lại như thế? Vì đa phần các cửa hiệu thu mua xe ô tô cũ đều sẽ tập trung tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, khi cung quá nhiều thì cầu sẽ giảm xuống. Do đó, các cửa tiệm sẽ mở rộng quy mô đến các tỉnh, thành phố lân cận, nhằm đạt được hai mục đích chính là: Mở rộng quy mô và hỗ trợ khách hàng dù họ ở bất kỳ nơi đâu.

Cần chuẩn bị những gì trước khi sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô 45 chỗ:

Tìm kiếm, liên hệ địa chỉ thu mua

Nếu như bạn đã tìm thấy được địa chỉ thu mua gần nơi mình sinh sống thì vấn đề này tương đối dễ.

Còn nếu như địa chỉ bạn tìm thấy không nằm trong khu vực của bạn, hãy trực tiếp liên hệ với bên thu mua để được đặt một lịch hẹn gặp mặt.

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe 29 chỗ toàn quốc
 

Chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết

Dù bạn sử dụng dịch vụ chuyên thu mua xe 45 chỗ cũ hay thậm chí là các tỉnh thành phố khác, thì cũng cần chuẩn bị trước một số loại giấy tờ sau đây:

Căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân đã được photo công chứng

Sổ hộ khẩu gia đình cũng đã được photo công chứng

(Trong trường hợp chưa công chứng có thể mang theo bản gốc để đối chiếu)

Giấy đăng ký xe ô tô chính chủ, sổ đăng kiểm

Bảo hiểm xe ô tô, hóa đơn mua xe (nếu có)

Kiểm tra lại toàn bộ xe và vệ sinh xe của mình

Đây là một cách để giá bán của xe ô tô cũ tăng lên. Một chiếc xe sạch sẽ, ắt sẽ làm hài lòng bên mua hơn là một chiếc xe không được vệ sinh. Ngoài ra, việc kiểm tra xe trước sẽ giúp bạn biết được xe mình hiện trạng như thế nào và ước chừng được mức giá sẽ bán được.

Những thương hiệu xe ô tô cũ thường được thu mua giá cao

Không phải thương hiệu xe nào cũng sẽ được thu mua với giá như nhau. Thu mua xe ngoài tùy thuộc vào hiện trạng của xe, chất lượng của xe,… mà còn phụ thuộc vào thương hiệu của xe.

Một số loại xe thường sẽ được định giá bán cao đó là: Audi, Lexus, Mercedes, Peugeot, Ford, Range Rover, Mitsubishi, Mazda,…

Mua xe ô tô 29 chỗ đã qua sử dụng giá cao
 

Địa chỉ thu mua xe ô tô 45 chỗ uy tín

Khi nói đến địa chỉ để thu mua xe ô tô 45 chỗ cũ khi thì không thể nào bỏ qua được Ô tô 5S. Đây là một trong những địa chỉ cực kỳ uy tín và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua xe ô tô cũ.

Những dòng xe ô tô cũ mà Ô tô 5S chuyên thu mua đó là: Các loại xe từ 4 chỗ trở lên, Xe tải hoặc bán tải, Siêu xe, Xe khách,… dù là xe các nhân hay xe thuộc tổ chức.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua xe 45 chỗ cũ của ô tô 5S đó là:

Đến tận nơi khách yêu cầu

Sở dĩ, Ô tô 5S có địa chỉ chính nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nhận thấy được khách hàng của mình còn nằm ở các tỉnh khác hoặc các khu vực khác trong nội thành, nên Ô tô 5S mong muốn phục vụ hết mình với khách hàng.

Bằng cách đến tận nơi để thực hiện giao dịch, phần nào giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Thu mua xe ô tô cũ với giá cao

Ô tô 5S luôn lấy sự trung thực của mình làm tiền đề cho sự uy tín và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy, Ô tô 5S cam kết sẽ đánh giá đúng giá trị của chiếc xe ô tô cũ, không lừa lọc hoặc o ép khách hàng.

Thông thường, khách hàng sử dụng thu mua xe 45 chỗ cũ của Ô tô 5S đều nhận được mức giá bán lên đến 95% giá trị thực tế của chiếc xe.

Lo liệu toàn bộ thủ tục và chi phí phát sinh

Ngoài mang đến sự thuận tiện trong di chuyển cho khách hàng, Ô tô 5S cũng đảm bảo sẽ hoàn tất chuẩn bị các giấy tờ thủ tục thay cho khách hàng của mình tại tất cả các tỉnh thành.

Ô tô 5S sẽ không để cho khách hàng của mình phải chịu thêm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình giao dịch diễn ra. Mọi chi phí đều sẽ được thanh toán bởi Ô tô 5S như phí chuyển đổi chủ sở hữu, phí làm hồ sơ, hợp đồng, chi phí bôi trơn, phí thẩm định, kiểm tra, chi phí di chuyển, đi lại.

Nhận tiền nhanh chóng qua nhiều hình thức

Chỉ cần hoàn tất thủ tục, Ô tô 5S sẽ chuyển tiền nhanh chóng cho khách hàng của mình trong vòng 10 đến 15 phút, không bao giờ để sang hôm sau.

Ô tô 5S còn mở rộng hình thức thanh toán thông qua Chuyển khoản, chứ không chỉ thanh toán bằng tiền mặt như trước kia nữa.

Trên đây, Ô tô 5S đã chia sẻ cho các bạn một số những thông tin về dịch vụ thu mua xe 45 chỗ cũ. Nếu như các bạn còn nhiều thắc mắc, hoặc có nhu cầu bán xe cũ thì hãy liên hệ ngay Ô tô 5S để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160