Blog

Thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao nhất thị trường

Thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ giá cao

Thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao trên khu vực toàn quốc cùng Ô Tô 5S. Mọi vấn đề xoay quanh quy trình thu mua đều được đề cập và giải đáp dưới đây, giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của mình.

Thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao

Thu mua xe cũ là hoạt động giao dịch diễn ra thường xuyên giữa người có nhu cầu bán và mua xe đã qua sử dụng. Dựa vào các thương hiệu khác nhau mà các công ty thu mua sẽ đưa ra mức giá khác nhau.

Một ví dụ dễ hiểu xe Hyundai Solati chắc hẳn có mức giá khác với các thương hiệu khác trong cùng một phân khúc của mình.

Đồng thời, việc bán được xe với giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: Độ khấu hao của xe, Số KM xe đã chạy, Độ bền và mới của xe,….

Ngày nay các địa chỉ thu mua xe ô tô đã qua sử dụng mọc lên như nấm, một mặt giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để giải quyết nhu cầu của mình, mặt khác lại khiến họ khó có thể đưa ra lựa chọn hoàn hảo và chính xác nhất. Việc gia tăng về số lượng đôi khi không đảm bảo được mặt chất lượng của dịch vụ.

Xem thêm: Thu mua xe ô tô cũ giá cao

Thu mua xe ô tô cũ Hyundai Solati 16 chỗ
Thu mua xe ô tô cũ Hyundai Solati 16 chỗ

Dịch vụ thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Xe 16 chỗ thông thường có giá trị kinh tế rất cao, vì khách hàng chủ yếu mua để kinh doanh, ít khi dùng cho nhu cầu cá nhân. Vì thế thủ tục thu mua có phần phức tập hơn xe ô tô gia dụng.

Trường hợp bạn là người bán xe, cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

  • Giấy đăng ký sở hữu xe
  • Giấy ủy quyền sở hữu xe (Khi bạn không trực tiếp đứng tên sở hữu xe)
  • Giấy tờ tùy thân như Căn Cước Công Dân (Trường hợp bạn đang làm lại căn cước, thì phải có giấy chứng nhận sử dụng trước của chính quyền địa phương kèm theo), Sổ hộ khẩu, Giấy chứng nhận kết hôn hoặc Chứng nhận độc thân.
  • Chuẩn bị thêm bảo hiểm xe thì càng tốt

Trường hợp bạn là người mua xe, cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Giấy tờ tùy thân như Căn Cước Công Dân (Trường hợp bạn đang làm lại căn cước, thì phải có giấy chứng nhận sử dụng trước của chính quyền địa phương), Sổ hộ khẩu, Giấy chứng nhận kết hôn hoặc Chứng nhận độc thân.

Soạn sẵn hợp đồng mua bán với các hạng mục như bản mẫu, gồm những thông tin quan trọng như: Thông tin cá nhân của cả bên bán và mua, Nội dung mua bán, Sản phẩm mua bán, Số tiền giao dịch, Ngày giao dịch và các thỏa thuận khác nếu có.

Slide thu mua xe ô tô 16 chỗ
Slide thu mua xe ô tô 16 chỗ

Kinh nghiệm chọn nơi thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao

Vì tính chất đặc biệt của sản phẩm nên nếu muốn giao dịch có hiệu quả bạn cần chủ động tìm hiểu lượng thông tin nhất định để tránh tình trạng mơ hồ, hoang mang dễ bị lừa.

Dưới đây, Ô Tô 5S sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn nơi thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao, an toàn và uy tín dành cho cá nhân lần đầu thực hiện giao dịch mua bán

Kinh nghiệm về việc chọn địa điểm thích hợp

Nếu bạn đã loại trừ trường hợp mình tự tìm khách hàng thì các lựa chọn về nơi trung gian cần cân nhắc chỉ còn các địa điểm thu mua mua chuyên nghiệp. Công việc của bạn là chọn nơi bán được xe với giá cao, thủ tục vừa nhanh vừa rõ ràng, minh bạch.

Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn hình thức bán cho các địa chỉ thu mua thay vì cá nhân tự đi bán. Vì việc bán xe cũ đòi hỏi phải đầu tư nhiều thời gian và công sức.

Một ví dụ chứng minh cho các việc bất tiện này chính là khi cá nhân đi làm thủ tục sang nhượng và hợp đồng mua bán. Người không có kinh nghiệm khó mà có thể làm trơn tru từ A đến Z các vấn đề này.

Thu mua xe Hyundai Solati cũ giá cao
Thu mua xe Hyundai Solati cũ giá cao

Kinh nghiệm về cách chiếm ưu thế khi thương lượng về giá cả

Đầu tiên bạn phải cần hiểu thật rõ về sản phẩm cần giao dịch của mình, liệt kê các ưu điểm, ghi nhớ các thông số quan trọng, nếu thuộc lòng luôn thì càng tốt. Sự tự tin, dõng dạc khi thương lượng với chủ xe giúp bạn không bị dẫn dắt theo luồng suy nghĩ, lời nói của bên thu mua.

Điều cần chú ý tiếp theo là tính thẩm mỹ của xe, xe bạn có thể không phải thuộc đời mới nhưng nó phải trông mới nhất có thể. Bạn có thể cải thiện vẻ ngoài của xe bằng cách đưa ra tiệm rửa xe, hút bụi,…

Kinh nghiệm về cách đưa ra mức giá

Bạn phải xác định được mức giá bạn mong muốn là bao nhiêu và giới hạn có thể chấp nhận đến đâu. Thông thường để tránh tình trạng ngã giá của người bán, ai cũng sẽ đôn giá lên cao hơn vài bậc.

 Để xác định được đâu là mức giá hợp lý bạn phải nắm thật rõ về tình hình của xe mình và siêng đi dò giá nhiều nơi.

Slide trang chủ chính
Slide trang chủ chính

Ô Tô 5S nhận Thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao

Vì đây là xe dùng để kinh doanh, tần suất sử dụng nhiều và nhu cầu mức giá bán khá cao nên Ô Tô 5S cần cân nhắc nhiều yếu tố trước khi đưa ra quyết định về giá bán cho khách hàng. Một số hạng mục chúng tôi đặc biệt quan tâm là:

Điều kiện nhận xe

Xe đã qua sử dụng vẫn còn giá trị sử dụng, không gặp tai nạn nghiêm trọng để lại nhiều vết tích, động cơ còn hoạt động tốt, chưa từng đại tư là một ưu điểm, Nội thất của xe,…

Để kiểm tra chính xác khả năng hoạt động của động cơ, Ô Tô 5S sẽ tiến hành thẩm định và chạy thử xe.  Căn cứ vào kết quả kiểm tra chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất với tình hình hiện tại của xe

Quy trình Thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao

Quy trình và thủ tục này áp dụng cho cả hai hình thức giao dịch hiện có tại Ô Tô 5S:  Mua bán trực tiếp tại Showroom và Mua bán tận nơi. Tham khảo quy trình giao dịch ngay bên dưới:

  1. Hãy liên hệ chúng tôi qua các cổng thông tin điện tử như: Zalo, Website, Messenger, để đặt lịch hẹn.
  2. Tiến hành thẩm định để xác định mức giá bán
  3. Thống nhất các điều khoản và ký hợp đồng
  4. Giải ngân cho bên bán

Yêu cầu giấy tờ đối với dịch vụ Thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao

Tùy vào trường hợp của xe, tức xe cá nhân sở hữu, xe công ty, xe liên doanh hoặc đang trong quá trình trả góp đòi hỏi về giấy tờ sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung khách hàng nên chuẩn bị các loại giấy sau:

Giấy tờ xác thực thông tin cá nhân: Hộ chiếu, Căn cước Công Dân, Passport, Sổ hộ khẩu, Giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân (Không bắt buộc nhưng tốt hơn vẫn nên chuẩn bị)

Giấy tờ liên quan đến sản phẩm: Giấy tờ xe, Bảo hiểm xe, Giấy đăng kiểm xe, Giấy ủy quyền sử dụng nếu không trực tiếp đứng tên trên giấy đăng ký xe.

Slider Ô tô 5S phụ 1
Slider Ô tô 5S phụ 1

Vì sao nên chọn Ô Tô 5S

Dịch vụ cực kỳ nhanh chóng

Không kéo dài thời gian làm thủ tục, lịch hẹn xem xe diễn ra trong ngày. Mặc dù NHANH những vẫn đảm bảo mức độ cẩn trọng tỉ mỉ trong suốt quy trình thu mua.

Hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7, nếu bạn có thắc mắc hoặc ghi vấn cứ liên hệ chúng tôi luôn sẵn lòng  giải đáp

Định giá đúng và cao

Tuyệt đối không o ép giá khách hàng, chúng tôi luôn căn cứ vào kết quả thực tế có được sau quá trình kiểm tra xe mới đưa ra mức giá. Nên nếu xe bạn đáp ứng đủ điều kiện thẩm định về chất lượng xe hiển nhiên sẽ được định giá cao.

Dịch vụ Thu mua xe Hyundai Solati 16 chỗ cũ giá cao tại Ô Tô 5S hứa hẹn đem lại cho bạn sự hài lòng và trải nghiệm hoàn hảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160