Blog

Nơi thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng giá cao, nhận tiền nhanh

Thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng giá cao

Bạn đang cần tìm một địa điểm uy tín nhận thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng. Thế nhưng hiện nay có khá nhiều địa điểm, do vậy bạn đắn đo không biết nên lựa chọn nơi nào để được giá tốt nhất, không bị ép giá. Vậy thì bạn hãy chú ý theo dõi bài chia sẻ này nhé.

Thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng  là gì

Thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng  là hình thức thu mua các loại xe ô tô cũ, đã qua sử dụng vẫn còn đang trả góp. Trong trường hợp này xe ô tô của khách hàng có thể được công ty kiểm tra và giao dịch trao đổi ngay tại Vĩnh Long, tùy theo chất lượng và thương hiệu mà xe sẽ có các mức giá bán khác nhau.

Xem thêm: Thu mua xe ô tô 16 chỗ

Ô TÔ 5S

THU MUA TẤT CẢ CÁC LOẠI XE Ô TÔ CŨ 24/24

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ
0912 160 160

Lý do nên bán xe ô tô cũ

Việc sở hữu một chiếc xe ô tô cũ sẽ khiến cho bạn tốn kém nhiều chi phí để bảo trì sửa chữa xe. Thế nên cách tốt nhất trong lúc này là bạn nên nghĩ đến việc bán xe.

Việc bán xe sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiền kha khá. Nếu bạn đang ao ước sắm một chiếc xe mới toanh thì đây chính là lúc mà bạn nên hành động. Bạn có thể dùng số tiền này để đổi một chiếc xe ô tô mới hơn, tốt hơn, hiện đại hơn. Việc sử dụng một chiếc xe mới cũng giúp bạn tiết kiệm các chi phí bảo trì xe hơn là sử dụng xe cũ, giúp cho quá trình đi lại của bạn được thuận lợi, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng đã có chỗ đậu xe cho xe ô tô cũ, nên cũng đỡ phải tốn công tìm vị trí đậu khi mua xe mới, vì thế việc bán xe ô tô cũ hoàn toàn là một quyết định hợp lý.

Hoặc nếu bạn đang cần nhu cầu về tài chính để giải quyết cho công việc của bạn, thì việc bán xe ô tô cũ cũng giúp bạn có thêm một khoản ngân sách nhanh chóng để giải quyết các công việc, đáp ứng nhu cầu về tiền mặt cấp thiết của bạn.

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô cũ giá cao nhất thị trường hiện nay
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô cũ giá cao nhất thị trường hiện nay

Lý do nên tìm nơi thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng

Việc tự bán xe ô tô sẽ làm cho bạn mất khá nhiều thời gian và chi phí. Bạn sẽ phải tự chuẩn bị mọi giấy tờ thủ tục, chuẩn bị hồ sơ. Bạn còn phải đăng tin để rao bán xe, hẹn gặp người mua để đàm phán.

Tuy nhiên nếu bạn tìm nơi thu mua xe ô tô cũ, thì bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian trong giao dịch cũng như đỡ tốn kém hơn. Bạn sẽ được công ty thu mua xe hỗ trợ về giấy tờ và thủ tục hồ sơ, bạn sẽ được thẩm định xe tại nơi, và nhận tiền nhanh hơn. Vì thế bạn nên tìm kiếm nơi thu mua xe ô tô để giúp việc mua bán được thuận tiện hơn.

Thủ tục bán xe ô tô cũ

Để cho quá trình mua xe diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, thì bên bán và bên mua xe ô tô cần phải chuẩn bị sẵn những giấy tờ cần thiết cho quá trình mua bán xe. Những giấy tờ này là bắt buộc phải có.

Mua xe ô tô cũ đứng tên công ty giá cao
Mua xe ô tô cũ đứng tên công ty giá cao

Đối với bên bán xe ô tô cũ:

 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Sổ đăng kiểm ô tô
 • Hợp đồng bảo hiểm ô tô
 • Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân của chủ sở hữu xe
 • Sổ hộ khẩu
 • Đối với bên mua xe ô tô cũ:
 • Giấy chứng minh nhân dân
 •  Sổ hộ khẩu

Muốn thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng phải đáp ứng điều kiện gì

Để bán được xe ô tô cũ thì xe ô tô của bạn phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

 • Xe ô tô phải có đầy đủ giấy tờ thông tin liên quan
 • Bạn phải kê khai rõ nguồn gốc, xuất xứ của xe ô tô
 • Xe ô tô không bị vi phạm pháp luật, trốn nợ, xe bị hư nghiêm trọng
 • Xe ô tô không bị thủy kích và đại tu hộp số, động cơ
Mua xe ô tô biển số tỉnh giá cao nhất thị trường
Mua xe ô tô biển số tỉnh giá cao nhất thị trường

Quy trình bán xe ô tô cũ

Các bạn cần quan tâm để biết được quy trình mua bán xe sẽ gồm những bước nào:

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ với công ty thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng, và cung cấp những thông tin về chiếc ô tô cũ của bạn như: Thương hiệu, tên xe, màu xe dung tích, xe có chính chủ không, xe biển số tỉnh hay thành phố nào, xe trả góp hay mua tiền mặt, xe đứng tên công ty hay cá nhân,…

Bước 2: Khách hàng đưa ra mức giá cho xe ô tô cũ, công ty sẽ ghi nhận và tìm hiểu thêm những thông tin khác.

Bước 3: Nhân viên công ty sẽ đến xem xét hiện trạng của xe, và tiến hành thẩm định giá trị để đưa ra mức giá phù hợp.

Bước 4: Khách hàng và công ty tiến hành thương lượng giá cả, nếu cả 2 bên đều đạt được thỏa thuận thì nhân viên công ty sẽ hoàn tất hồ sơ giấy tờ cần thiết và đi đến việc ký kết hợp đồng mua bán xe ô tô cũ.

Bước 5: Công ty thu mua xe chuyển tiền thanh toán cho khách hàng sau khi hoàn tất mọi thủ tục.

Thu mua xe ô tô biển số tỉnh toàn quốc giá cao
Thu mua xe ô tô biển số tỉnh toàn quốc giá cao

Lựa chọn nơi bán xe ô tô cũ

Thị trường mua bán ô tô cũ ngày càng được mở rộng theo nhu cầu ngày càng tăng của mọi người, mọi hoạt động mua bán trong lĩnh vực này ngày càng diễn ra sôi nổi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn lựa được những nơi mua bán uy tín, việc chọn lựa một nơi mua bán sẽ có rất nhiều điều kiện thuận lợi dành cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu trang thông tin của các công ty thu mua xe rõ ràng, để có thể chọn lựa nơi thu mua hợp lý, mang lại lợi ích tốt nhất cho bản thân bạn.

Giới thiệu về Ô Tô 5S

Ô Tô 5S là công ty thu mua và bán tất cả các loại xe ô tô cũ, nhận thu mua xe ô tô đang trả góp ngân hàng và khắp các tỉnh, thành khác trong cả nước. Ô Tô 5S thu mua nhiều dòng xe, hãng xe, thu mua xe ô tô đang trả góp, xe ô tô không chính chủ.

Ô Tô 5S đảm bảo là nơi mua bán xe uy tín , đảm bảo mức giá cao hợp lý cho khách hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động.

Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao

Lý do bạn nên liên hệ Ô Tô 5S thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng

Đến với Ô Tô 5S khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ với chất lượng tối ưu nhất, giá cả cạnh tranh nhất so với các công ty khác trên thị trường. Ô Tô 5S cam kết là nơi thu mua xe ô tô uy tín với nhiều tiện ích hấp dẫn dưới đây.

Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

Ô Tô 5S luôn coi trọng việc tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi không bao giờ chèn ép giá với khách hàng trong giao dịch mua bán xe ô tô cũ, luôn tạo mọi điều kiện thủ tục đơn giản nhất cho khách hàng.

Đến với Ô Tô 5S các bạn sẽ được:

 • Thu mua xe ô tô với mức giá hấp dẫn, cao hơn thị trường
 • Không bị tình trạng chèn ép giá hay định giá thấp
 • Nhân viên định giá xe tận nơi tận chỗ theo yêu cầu của khách hàng
 • Thanh toán linh hoạt và nhanh chóng
 • Nhân viên chuyên nghiệp dày kinh nghiệm, giàu kiến thức
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe 29 chỗ toàn quốc
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe 29 chỗ toàn quốc

Định giá xe ô tô đúng giá trị thực tế

Hiện nay bạn đang cần tìm nơi thu mua với giá cao, uy tín. Nhưng mức giá cao hay không cũng tùy thuộc giá trị thực tế của chiếc xe ô tô mà bạn sở hữu. Mức giá của xe phụ thuộc vào các đặc điểm của xe như thiết kế, nội thất, động cơ,…

Ô Tô 5S sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất với tình trạng hiện tại của chiếc xe, bạn sẽ nhận được mức giá cao nhất, mức giá này có thể lên đến 95% giá trị.

Kiểm tra xe ô tô và giao dịch tận nơi theo mong muốn của khách hàng

Quý khách lo rằng khó tìm nơi thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng. Vấn đề đó bạn không cần phải lo, vì Ô Tô 5S sẵn sàng đến thu mua, kiểm định xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Khoảng cách địa lý sẽ không còn là vấn đề cách trở, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều với hình thức này.

Mua xe ô tô ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô ngân hàng giá cao

Thanh toán tiền nhanh chóng, tiện lợi dễ dàng

Ô Tô 5S sẽ trực tiếp hỗ trợ các chi phí về giấy tờ và hồ sơ, bạn không cần phải bận tâm đến các khoản tiền này. Bên cạnh đó, sau khi 2 bên đã ký kết thỏa thuận hợp đồng và hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ thì ngay lập tức Ô Tô 5s sẽ chuyển tiền cho bạn thông qua hình thức nhận tiền mặt hoặc là chuyển khoản trực tiếp.

Thông qua những gì mà chúng tôi chia sẻ chắc bạn cũng biết được nơi thu mua xe ô tô cũ tại Sóc Trăng uy tín rồi phải không. Đừng quên liên hệ đến Ô Tô 5S để có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160