Blog

Thu mua xe ô tô cũ tại Tây Ninh nhanh chóng giá cao

Thu mua xe ô tô cũ tại Tây Ninh giá cao

Dịch vụ thu mua tài sản cũ của Ô tô 5s đang ngày càng mở rộng và dự kiến sẽ tiến xa hơn nữa với những bước đi chậm mà chắc tiến về các tỉnh miền đông. Trong số đó không thể không kể đến dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại tỉnh Tây Ninh đang phát triển và lượng khách tăng lên chóng mặt.

Hãy cùng Ô tô 5s tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

Ô tô 5s mở rộng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Tây Ninh

Với mục đích mang lại cho quý khách hàng những giá trị mà họ kỳ vọng nhận được, Ô tô 5s luôn cam kết lời hứa truyền thông đến khách hàng. Luôn trong trạng thái đảm bảo và hoàn thành cam kết đó thông qua các loại hình dịch vụ đa dạng, tiện ích của chúng tôi và tiêu biểu nhất không thể không kể đến dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Tây Ninh.

Chúng tôi cũng đồng thời thực hiện hành động như cầm cố giá cao, mức lãi suất thấp, thực hiện trung thực, truyền thông thúc đẩy chứ không cò kéo, giành giật khách hàng.

Giá không chèn ép, kiểm định chính xác

Ai cũng muốn ra cửa hàng thu mua xe ô tô để bán đi món tài sản của mình với giá cao nhằm mang về một nguồn vốn lớn để làm ăn và xoay sở khó khăn. Tuy nhiên, giá cao/ thấp còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố bên trong và bên ngoài môi trường tác động. 

Trước khi quý khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Tây Ninh, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên tự kiểm tra sơ bộ và chi tiết hoặc nhờ người có hiểu biết, có chuyên môn để xem xét, đánh giá tình trạng xe ô tô của bạn một cách khách quan nhất.

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô đang còn trả góp ngân hàng
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô đang còn trả góp ngân hàng

Chuyển khoản liền tay, tiền ngay lập tức

Sau khi đặt bút ký hoàn tất hợp đồng, việc ngay sau đó chúng tôi làm là ngay lập tức chuyển tiền cho quý khách hàng, không để quý khách đợi lâu. Với số tiền 100% giá trị tài sản, theo đúng như thỏa thuận giá với bên bán.

Nhân viên giao dịch thu mua của Ô tô 5s luôn đảm bảo tính đúng đắn, chính xác để người dân thu mua xe ô tô cũ tại Tây Ninh có được sự thỏa thuận đôi bên cùng có lợi về giá với Ô tô 5s.

Ô tô 5s cam kết thực hiện đúng lời hứa với quý khách hàng:

Cam kết giá đúng và đề xuất mức giá phù hợp với giá thị trường

Ô tô 5s kết kiểm tra xe hơi bằng chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực kiểm định và theo khảo sát, dịch vụ của chúng tôi được đánh giá rất được lòng đa số những người có nhu lựa chọn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại tỉnh Tây Ninh

Chúng tôi cam kết giao tiền đúng như thỏa thuận trong hợp đồng với quý khách hàng

Mức giá của chúng tôi không những tuân thủ theo sự thay đổi của thị trường để đưa ra một mức định giá hợp lý, linh hoạt và thỏa mãn mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi còn có nhiều ưu tiên, chiết khấu tiền mặt nếu như quý khách hàng trở lại lần thứ hai hoặc được người quen giới thiệu.

Mua xe ô tô cũ đứng tên công ty giá cao
Mua xe ô tô cũ đứng tên công ty giá cao

Nhân viên luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm

Dù dịch vụ thu mua xe ô tô của Ô tô 5s tại khu vực tây ninh còn chưa quá phổ biến, nhưng người quản lý chịu trách nhiệm giao dịch ở khu vực này luôn trong tình trạng hối thúc các nhân viên từng bộ phận luôn phải có tư thế sẵn sàng khi khách hàng liên hệ hay muốn tìm hiểu về dịch vụ.

Chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng đã từng đến dịch vụ của chúng tôi trên một lần hoặc giới thiệu người mới sẽ có những mức thoả thuận đặc biệt cho cả người giới thiệu và người mới

Thủ tục giao dịch thực hiện nhanh gọn, không để quý khách hàng mất thời gian đợi quá lâu (nếu quý khách thuộc trường hợp không hẹn trước, sẽ được nhân viên giải thích rõ ràng để có thể ngồi đợi hoặc sắp xếp thời gian đến buổi hôm sau)

Thanh toán tiền thu mua xe ô tô cũ tại Tây Ninh với 100% số tiền trả cho tài sản.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua ô tô cũ tại Tây Ninh của Ô tô 5s, mời quý khách hàng vui lòng đọc quy trình phục vụ của chúng tôi.

Quy trình nhanh chóng, dễ dàng  thực hiện

Bước 1: Cung cấp thông tin xe ô tô cũ của bạn

Bạn có thể gặp trực tiếp nhân viên tư vấn tại cửa hàng hoặc liên hệ online với chúng tôi qua website hoặc gọi trực tiếp.

Các thông tin cần thiết trao đổi để việc giao dịch được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn yên tâm chúng tôi không yêu cầu những thông tin nằm ngoài sự hiểu biết của bạn về chiếc xe ô tô của mình đâu.

Sau đây là một số thông tin chúng tôi cần thiết:

Dòng xe ô tô, hãng xe ô tô và đời xe ô tô hiện tại của bạn. Các thông số kỹ thuật dễ thấy tác động đến sức bền của xe như số cây số đã chạy là bao nhiêu? Năm sản xuất là năm nào? Và đăng ký mua là ở đâu, khi nào? Biển số và tên chủ sở hữu chính xác.

Quan trọng nhất, quý khách hàng lưu ý chụp một số hình ảnh minh hoạ về tình trạng của xe ô tô và gửi cho nhân viên tư vấn một cách chính xác. Chúng tôi sẽ xử lý và tiếp thu đề xuất mức giá mong muốn từ phía quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể!

Xem thêm: Thu mua xe ô tô 16 chỗ giá cao nhất hiện nay

Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao

Bước 2: Lựa chọn địa điểm kiểm định xe

Thường có hai phương án lựa chọn địa điểm giao dịch thu mua xe ô tô cũ tại Tây Ninh mà quý khách hàng cảm thấy thuận tiện và đưa ra mức lựa chọn nhiều nhất:

Phương án 1: Quý khách hàng mang xe ô tô cũ của mình đến cửa hàng của Ô tô 5s và chúng tôi thực hiện các bước kiểm định tại chỗ với sự chính xác cao nhờ vào thiết bị và chuyên gia hỗ trợ.

Phương án 2: Nếu quý khách hàng không có thời gian hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để đổi địa điểm kiểm định một cách nhanh nhất (quý khách hàng vui lòng đưa ra giờ hẹn cụ thể và địa điểm chính xác). Đến giờ đã hẹn, nhân viên kiểm định của chúng tôi sẽ có mặt và thực hiện kiểm tra tình trạng của từng bộ phận xe dưới sự chứng kiến của quý khách hàng.

Thu mua xe ô tô 16 chỗ cũ giá cao
Thu mua xe ô tô 16 chỗ cũ giá cao

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi thực hiện kiểm định, hợp đồng của chúng tôi có ghi rõ những hạn chế và ưu điểm mà xe ô tô cũ của bạn đang gặp phải. Đó là cơ sở để chúng tôi tiến hành thảo luận đề xuất, kiến nghị mức giá phù hợp cũng như giá cạnh tranh

Sau khi quý khách hàng và nhân viên ký kết hợp đồng đã thống nhất và thấy hợp lý, phù hợp và hài lòng, thì tiến hàng ký hợp đồng chính thức. Hợp đồng sẽ phát huy giá trị pháp luật nếu hai bên xảy ra tranh chấp không mong muốn.

Trường hợp giao dịch với Ô tô 5s không thành công, chúng tôi cam kết giữ kín bí mật thông tin khách hàng. Đồng thời hệ thống của chúng tôi sẽ lưu lại sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi cần thiết

Bước 4: Bàn giao xe và chuyển khoản liền

Với Ô tô 5s, quý khách hàng có thể nhận tiền thanh toán xe ô tô đã bán một lần 100% hoặc bao nhiêu tùy thích lần tuỳ thuộc vào nhu cần hiện tại của quý khách hàng. Ô tô 5s cam kết đáp ứng đủ hai hình thức tiền mặt giao trực tiếp và chuyển khoản sau đó. Sau khi nhận tiền, hai bên bàn giao và thực hiện đổi tên chủ sở hữu xe

Ô tô 5s luôn giữ lại hồ sơ và thông tin cần thiết và có sự đồng ý của quý khách hàng, nhằm trích ra mức chiết khấu, ưu đãi khi quý khách hàng quay lại hoặc đưa ra ý kiến đóng góp xây dựng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Tây Ninh được phát triển hơn. Hãy liên hệ với Ô tô 5s ngay nếu bạn có nhu cầu nhé!

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160