Blog

Thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh giá cao, nhận tiền nhanh chóng

Thu mua xe ô tô cũ tại trà vinh giá cao

Chiếc ô tô mà bạn đang sở hữu đã trải qua thời gian sử dụng khá lâu và nó cũng đã cũ. Bạn muốn bán chiếc xe ô tô cũ để đổi ô tô mới. Tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn nơi thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh có uy tín, vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Xem thêm: Thu mua xe ô tô 16 chỗ

Thu mua xe ô tô cũ là gì?

Thu mua xe ô tô cũ là quá trình nhận mua các loại xe ô tô cũ, đã được sử dụng qua. Tùy theo chất lượng xe, hãng xe, độ cũ của xe, năm sản xuất mà xe ô tô sẽ được ấn định từng mức giá khác nhau tùy theo tình trạng của ô tô.

Thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh là dịch vụ nhận thu mua các loại xe ô tô có nguồn gốc từ Trà Vinh, khách hàng có thể được thẩm định xe ngay tại Trà Vinh mà không cần phải mang đến các công ty, cửa hàng thu mua xe ô tô cũ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh

Sau khi sử dụng xe ô tô trong một khoảng thời gian dài, chiếc xe yêu quý của bạn sẽ trông cũ kỹ. Bạn có thể sẽ cảm thấy chán nản khi hằng ngày phải lái một chiếc xe ô tô cũ để đi làm, trong khi đó trên thị trường lại liên tục cho ra những mẫu xe ô tô mới tối tân và hiện đại hơn rất nhiều.

Trong trường hợp này, bạn cần nên sắm một chiếc xe ô tô mới để có thể đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như định vị phong cách cá nhân của bạn. Một chiếc ô tô mới cũng giúp bạn sử dụng đạt hiệu quả cao hơn.

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô cũ giá cao nhất thị trường hiện nay
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô cũ giá cao nhất thị trường hiện nay

Khi bạn sắm xe ô tô mới thì chiếc xe ô tô cũ hiện tại bạn sẽ xử lý như thế nào. Bạn không thể cứ để vậy, vì lúc đó bạn không sử dụng, không bảo trì thì xe rất dễ bị hư hỏng, bên cạnh đó việc để lâu còn làm giảm giá trị của xe. Vì thế cách tốt nhất lúc này là bạn phải nhanh chóng tìm nơi thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh.

Việc bán xe ô tô cũ sẽ giúp cho bạn  được rất nhiều lợi ích, bạn sẽ thu được một khoản tiền lớn, hiển nhiên bạn có thể dùng tiền đó để bổ sung cho việc mua xe ô tô mới, hoặc giải quyết công việc của bạn.

Những tiện ích khi bạn bán xe ô tô cũ để mua xe mới:

 • Đã có sẵn chỗ đậu xe ô tô: Bạn đã có sẵn nơi đậu xe của xe ô tô cũ, vì vậy việc đổi xe mới không làm bạn mất thời gian trong việc tìm kiếm chỗ đậu xe.
 • Thuận tiện trong việc đi lại: Sở hữu một chiếc xe cũ bạn có thể gặp phải tình trạng xe bị hư bất ngờ, làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Việc đi xe mới sẽ giúp cho quá trình di chuyển của bạn cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Hạn chế chi phí: Sử dụng một chiếc xe ô tô cũ se làm bạn mất khá nhiều chi phí trong việc bảo trì, tu sửa xe vì xe cũ rất dễ gặp vấn đề, bị hư. Thay vào đó việc sử dụng xe mới, bạn sẽ hạn chế được mức thấp nhất các chi phí tu sửa này.
Mua xe ô tô cũ đứng tên công ty giá cao
Mua xe ô tô cũ đứng tên công ty giá cao

Điều kiện để bán xe ô tô cũ

Bạn đang phân vân xe ô tô cũ tại Trà Vinh muốn bán được phải đáp ứng những điều kiện gì. Sau đây là những điều kiện cơ bản dành cho chiếc xe của bạn khi muốn bán.

 • Xe phải đầy đủ các giấy tờ chứng nhận.
 • Xe phải có nguồn gốc rõ ràng, có năm sản xuất cụ thể
 • Xe không bị đại yu về hộp số và động cơ
 • Xe không bị thủy kích
 • Xe không bị tai nạn dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng

Thủ tục bán xe ô tô cũ

Bất cứ quá trình thu mua xe nào đều phải đảm bảo về mặt giấy tờ, thủ tục. Để đảm bảo cho quá trình này diến ra nhanh chóng, bên mua và bên bán xe ô tô cần phải đảm bảo những giấy tờ dưới đây.

Bên người bán xe:

 • Giấy đăng ký xe ô tô (Cà vẹt xe)
 • Sổ đăng kiểm ô tô
 • Các hợp đồng bảo hiểm liên quan
 • Giấy chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân của chủ sở hữu xe ô tô.
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe

Bên người mua xe:

 • Giấy chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu
Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao

Quy trình thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh

Quy trình thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh sẽ diễn ra như thế nào, sau đây là thông tin cụ thể của từng bước.

Bước 1: Liên hệ

Khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin về các địa điểm thu mua xe, sau đó liên lạc với công ty, của hàng mua bán xe ô tô cũ. Nhân viên ở đó sẽ hỏi những thông tin cơ bản của xe và đặt lịch hẹn.

Bước 2: Định giá

Sau khi xác nhận các thông tin về xe ô tô cũng như của khách hàng, nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để xem xét, kiểm tra hiện trạng của xe ô tô và đưa ra mức giá thích hợp cho chiếc xe, mức giá sẽ tùy thuộc vào tình hình xe của bạn và nhu cầu sử dụng trên thị trường.

Bước 3: Đàm phán

Cả 2 bên sẽ cùng nhau thương lượng về các mức giá để có thể đạt được thỏa thuận hợp lý nhất cho cả 2 bên. Sau khi đã thống nhất mức ía, nhân viên thu mua sẽ hoàn tất về mặt thủ tục, giấy tờ. Sau đó cả 2 bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thanh toán

Sau khi hoàn tất thủ tục cũng như đã ký kết xong, công ty sẽ tiến hoành thanh toán cho khách hàng. Kết thúc quá trình công ty sẽ giữ liên lạc với khách hàng để có thể hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu.

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe 29 chỗ toàn quốc
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe 29 chỗ toàn quốc

Nơi nào nhận thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh

Bạn đã có ý định bán xe ô tô cũ, nhưng lại không biết nên lựa chọn công ty hay cửa hàng thu mua nào để được mức giá cao nhất. Hiện nay hoạt đọng mua bán xe diễn ra khá sôi nổi, bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin về những địa chỉ thu mua xe, thế nhưng để kiểm định độ uy tín, tin cậy của những nơi đó thì không hề dễ dàng.

Vì vậy trong việc ra quyết định lựa chọn nơi mua bạn cần phải cẩn thận, xem xét thông tin thật kỹ càng, liên hệ đến đó để giải quyết các thắc mắc, vấn đề của bạn nhằm có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Ô Tô 5S – Nơi thu mua xe uy tín

Ô Tô 5S – Nơi thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh giá cao, uy tín.

Chiếc xe ô tô cũ đã gắn bó với bạn trong suốt một khoảng thời gian dài. Vì thế khi bạn bán đi nhiều người có cảm giác tiếc nuối. Do vậy hầu hết ai cũng mong muốn bán chiếc xe ô tô cũ của mình với mức giá hợp lý nhất. Ô Tô 5S là công ty thu mua xe được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt trên thị trường hiện nay.

Thay vì tìm kiếm những địa điểm thu mua khác có nguy cơ bị o ép giá, thì Ô Tô 5S sẽ là một lựa chọn an tâm dành cho bạn, ở đây bạn không phải lo lắng về mức định giá xe ô tô, vì chúng tôi luôn đưa ra mức định giá cao nhất cho bạn.

Là thương hiệu với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong ngành thu mua xe, Ô Tô 5S nhận thu mua mọi loại xe tô cũ với giá cao trên thị trường. Cho dù xe bạn ở tỉnh hay thành phố cũng không phải là vấn đề.

Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng nhanh chóng giá cao
Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng nhanh chóng giá cao

Vì sao nên lựa chọn Ô Tô 5S để mua bán xe ô tô

Ô Tô 5S mang lại cho khách hàng những dịch vụ đặc biệt cùng chất lượng tốt nhất. Ô Tô 5S luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu, cố gắng đáp ứng tốt nhất có thể cho khách hàng.\

Dưới đây là những ưu đãi đặc biệt mà Ô Tô 5S dành cho khách hàng:

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt

Là thương hiệu hoạt động lâu năm nên dịch vụ ở Ô Tô 5S luôn được cải thiện theo hướng tích cực.

 • Luôn tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng
 • Định giá xe ô tô cũ đúng thực tế, đúng quy trình, minh bạch rõ ràng
 • Quy trình mua bán chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản không rắc rối, phức tạp
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh hoạt luôn tận tình hỗ trợ khách hàng
Mua xe ô tô ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô ngân hàng giá cao

Định giá cao hơn thị trường

Đến với Ô Tô 5S bạn sẽ không phải lo lắng việc xe ô tô cũ của bannj bị định giá thấp, vì chúng tôi cam kết không o ép giá. Mức giá mà Ô Tô 5S đưa ra sẽ tương xứng với giá trị của chiếc xe cũng như kỳ vọng của khách hàng. Mức định giá xe ở Ô Tô 5S luôn cao hơn thị trường, thậm chí có khi lên đến 95% giá trị của xe.

Đến trực tiếp tận nơi để thẩm định xe

Đội ngũ nhân viên của Ô Tô 5S sẽ trực tiếp liên hệ cho khách hàng vè đến tận nơi như Trà Vinh hay bất kỳ tỉnh, thành nào khác để báo giá, thu mua xe.Việc này nhằm đáp ứng tốt cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc đi lại.

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi hoàn tất thủ tục thu mua xe, Ô Tô 5S sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng trong thời gian sớm nhất bằng hình thức giao tiền mặt hoặc là chuyển khoản ngân hàng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn tìm kiếm nơi thu mua xe ô tô cũ tại Trà Vinh, thông qua những gì bài viết chia sẽ hy vọng bạn có quyết định lựa chọn đúng đắn. Hãy đến với Ô Tô 5S khi bạn có ý định mua bán xe ô tô nhé, chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn.

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160