Blog

Chi tiết về thủ tục và quy trình thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu

Thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu giá cao

Thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu tại Ô Tô 5S, nơi chuyên thu mua các hãng xe ô tô đã qua sử dụng. Khách hàng có thể bán xe ngay tại nhà, dịch vụ báo đúng giá và thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng.

Thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu

Yêu cầu chung của mô hình kinh doanh này là phải nhanh chóng, không lằng nhằng rườm rà về mặt giấy tờ, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo tính an về mặt pháp lý. Giao dịch chủ yếu trên tinh thần thuận mua vừa bán.

Những năm gần đây nhu cầu thanh lý xe ô tô của người tiêu dùng ngày càng cao, mà những nơi cung cấp dịch vụ như thế này lại không quá phổ biến tại các thành phố ngoại thành.

Việc mở rộng địa điểm thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu cũng chính là do khắc phục những hạn chế về mặt địa lý, giúp khách hàng muốn bán xe có nhiều sự lựa chọn và thuận tiện di chuyển hơn.

Xem thêm: Thu mua xe 29 chỗ

Ô TÔ 5S

THU MUA TẤT CẢ CÁC LOẠI XE Ô TÔ CŨ 24/24

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ
0912 160 160

Xe ô tô cũ thì không còn giá trị sử dụng?

Chúng ta thường có các quan điểm khá thiện cận là “Đồ cũ” lúc nào cũng bị gắn mác là “Không còn giá trị”.

Đấy hoàn toàn không đúng sự thật, phân tích sâu hơn ta mới thấy, Đồ Cũ chỉ là khái niệm nói đến vật phẩm đã được sử dụng, việc nó còn giá trị hay không là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao

Lấy trường hợp bán xe ô tô cũ mà phân tích ta sẽ thấy, cá nhân người chủ muốn bán xe không phải vì xe hư mà đơn giản chỉ vì họ muốn thay đổi cái mới. Đôi khi cũng có lý do vì kẹt tiền buộc ta phải bán xe để có tiền.

Vì thế xe cũ không phải là xe không còn giá trị, nó cũ chỉ là vì đã được sử dụng!

Bán xe cũ có dễ không?

Thị trường xe hơi Việt Nam rất sôi động, gần như năm nào ta cũng thấy các thương hiệu mới ra đời những dòng xe mới. Mà người tiêu dùng thì thường mau chán, vì thế nhu cầu đổi xe mới tăng, kéo theo việc muốn thanh lý xe cũ cũng tăng.

Khi mua không phải ai cũng đủ khả năng để sắm hoàn toàn một xế hộp hoàn toàn mới. Vì thế có người mua mới cũng sẽ có người lại chuộng mua cũ.

Tuy nhiên, vì tâm lý người mua hay khá cảnh giác với những vật bị gắn mác “Đã qua sử dụng” nên thay vì bán trực tiếp cho người dùng cuối cùng tại sao tại lại không bán qua trung gian thứ ba?

Các trung gian này còn được nhớ đến như các địa điểm thu mua, với kiến thức chuyên môn về ngành hàng, giao dịch giữa bạn và người mua là doanh nghiệp này sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Tóm lại là, bán xe cũ không khó, khó là ở cách chọn đúng khách hàng để bán.

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe 29 chỗ toàn quốc
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe 29 chỗ toàn quốc

Vì sao nên bán xe cho các địa điểm thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu?

Những lý do đáng để điểm qua như:

Họ có có kiến thức chuyên môn

Vì có chuyên môn nên ta tránh được hạn chế về mặt chèo kéo giá, tiết kiệm phần lớn thời gian.

Định giá cao

Vì họ là doanh nghiệp có sẵn nguồn lực về kinh tế, so với người mua cá nhân khả năng đáp ứng mức giá bạn đưa ra hoàn toàn cao hơn.

Minh bạch và rõ ràng

Khi bán xe tại đầy bạn không cần phải sợ các vấn đề lừa đảo như hẹn xem xe nhưng lại cướp luôn xe, hoặc hay thấy là kẹp tiền giả vào tiền thật,…

Thời điểm mua bán thuận lợi

Bạn có thể hẹn bán xe lúc nào trong tuần, lịch hẹn linh động theo thời gian cá nhân của bạn. Hơn thế khách hàng lại có thể hẹn xem xe ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển xa.

Mua xe ô tô 29 chỗ đã qua sử dụng giá cao
Mua xe ô tô 29 chỗ đã qua sử dụng giá cao

Làm sao để đừng bị ép giá khi bán xe?

Mặc dù có nhiều mặt tích cực, nhưng ngành thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu vẫn tồn tại những hạn chế nhất định, điển hình là có những nơi vì lợi nhuận mà ép giá khách.

Vì thế để không bị ép giá, cá nhân chủ xe nên:

Nắm rõ giá trị thực tế của tài sản mình

Bạn cần phải hiểu rõ những điểm nổi trội của con xe mình, việc này giúp cho bạn tự tin hơn để trao đổi với người bán.

Nói một cách dễ hiểu, đừng để mình dưới cơ, khi họ đã nắm được điểm yếu tâm lý, bạn sẽ khó thương lượng được giá bán mong muốn.

Tìm hiểu kỹ thông tin về cửa tiệm

Hãy xem xét rằng liệu đây có phải là địa chỉ thu mua an toàn? Bằng một cách chủ quan bạn sẽ cảm nhận được mức độ uy tín của dịch vụ thông qua cách nhân viên nói chuyện, cách họ tư vấn cho bạn.

Dò giá nhiều nơi

Giúp bạn không đưa ra giá quá cao mà khó bán và cũng không quá thấp để bị lỗ. Việc dò giá rất đơn giản và bạn có thể làm thủ công bằng cách liên hệ nhiều người mua và xác định khoảng giá mà họ có thể chi trả là bao nhiêu.

Mua xe ô tô biển số tỉnh giá cao nhất thị trường
Mua xe ô tô biển số tỉnh giá cao nhất thị trường

Ô Tô 5S  – Thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu

Về chúng tôi – Ô Tô 5S

Ô Tô 5S là địa chỉ chuyên thanh lý những xe ô tô đã qua sử dụng. Bạn có thể đến với chúng tôi khi cần Bán xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ hoặc các loại xe khách 16 hay 29 chỗ,

Đồng thời để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn chúng tôi sẽ nhận thu mua luôn những xe đang trong quá trình trả góp, xe liên doanh và xe biển số tỉnh.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng tôi là doanh nghiệp uy tín, đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm cho các hoạt động kinh doanh.

Đến với Ô Tô 5S bạn sẽ được gì?

Các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu mua bán của khách hàng

Chúng tôi nhận thu mua phần lớn các dòng xe ô tô và xe khách có mặt trên thị trường. Bất kỳ nhãn hiệu hoặc thương hiệu nào Ô Tô 5S vẫn chấp nhận giao dịch.

Quý khách chỉ cần đảm bảo rằng xe cũ của bạn vẫn còn giá trị sử dụng, và thỏa các điều kiện pháp lý.

Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng nhanh chóng giá cao
Thu mua xe ô tô 16 chỗ đã qua sử dụng nhanh chóng giá cao

Xem xe tận nơi, không cần di chuyển xa

Khách hàng có thể liên hệ bán xe ngay tại nhà, trước hết chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp một vài thông tin về dòng xe, đời xe, thương hiệu, năm xuất xứ,… và một vài hình ảnh về xế hộp của bạn.

Ngay sau đó Ô Tô 5S sẽ thông báo lại và đặt lịch hẹn. Thông thường chúng tôi sẽ có mặt trong 30 phút đối với các địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh và trong ngày đối với các tỉnh ngoại thành.

Thủ tục gọn lẹ, không rườm rà

Vấn đề khó khắc phục của các địa chỉ thu mua nói chung là vẫn còn quá lằng nhằng về mặt giấy tờ, pháp chứng. Tuy nhiên tại Ô Tô 5S, bằng những nỗ lực trong 10 năm, chúng tôi đã dần khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó.

Định đúng giá

Xế hộp bạn sẽ được trao cho những người có chuyên môn để thẩm định cho đúng giá. Bạn có thể yên tâm là chúng tôi tuyệt đối không ép giá mà ngược lại cố gắng đưa ra mức tối ưu nhất cho khách hàng.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Có hai hình thức thanh toán chính là chuyển khoản và đưa tiền mặt, hoặc nếu có nhu cầu khác bạn có thể nói để Ô Tô 5S tham khảo.

Mua xe ô tô cũ đứng tên công ty giá cao
Mua xe ô tô cũ đứng tên công ty giá cao

Thời gian hoạt động 24/7

Bạn có thể liên hệ bán hàng xuyên suốt các ngày trong tuần, và các giờ trong ngày. Ô Tô 5S làm việc liên tục không kể lễ, tết. Vì thế bất cứ khi nào có nhu cầu hãy nghĩ ngay đến chúng tôi!

Hướng dẫn bán xe tại Ô Tô 5S

Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin về xe cho nhân viên. Chi tiết như thế nào sẽ được diễn ra trong quá trình gọi

Bước 2: Nhân viên thẩm định

Bước 3: Thương lượng giá cả và ký kết hợp đồng

Bước 4: Thanh toán chuyển khoản cho khách hàng.

Ngoài thu mua xe ô tô cũ tại Bạc Liêu, Ô Tô 5S còn phát triển dịch vụ ở các tỉnh thành khác. Đặt lịch hẹn cho chúng tôi ngay lúc này

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160