Blog

Thu mua xe du lịch cũ giá cao toàn quốc

Thu mua xe du lịch giá cao toàn quốc

Bạn phải chăng là một tài xế lái xe du lịch? Bạn là chủ của một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch? Nhưng những chiếc xe du lịch của bạn đã quá cũ rồi và nó không còn mang lại cảm giác thích thú cho khách hàng của mình nữa. Vậy tại sao bạn lại không bán cho bên thu mua xe du lịch cũ để có thể mua một chiếc xe du lịch mới tốt hơn?

Xem thêm: Thu mua xe ô tô đang trả góp Ngân Hàng

Xe du lịch là gì?

Xe du lịch là một loại xe chuyên dùng để chở hành khách với mục đích đi du lịch, tham quan, tour,… Hiện nay, việc sử dụng xe du lịch để chở khách rất phổ biến và được ưa chuộng. Tại các thành phố lớn, xe du lịch trở thành phương tiện chính để trung chuyển khách du lịch từ sân bay về khách sạn, hay từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Các loại xe du lịch

Xe du lịch có nhiều loại khác nhau là: Xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29-30 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ ngồi. Những thương hiệu phổ biến với các dòng xe du lịch đó là: Toyota (Camry, Vios, Fortuner, Innova, Hiace), Mercedes (C-Class, E-Class, Sprinter), Kia (Morning, Sorento), Hyundai (County, Solati, Aero Town, Universe, Space, Aero Hi-Class) Ford (Everest, Transit), Isuzu Samco, Thaco Town,…

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô cũ giá cao nhất thị trường hiện nay
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô cũ giá cao nhất thị trường hiện nay

Thu mua xe du lịch cũ là gì?

Thu mua xe du lịch cũ là hình thức giao dịch bán lại những chiếc xe du lịch cũ từ các cá nhân hay tổ chức du lịch, lữ hành,… với một mức giá được thương lượng bởi cả hai bên mua và bán.

Tiêu chí để thẩm định một chiếc xe giá cao khi sử dụng dịch vụ thu mua xe du lịch cũ

  • Giấy tờ và các hồ sơ đi kèm hợp pháp
  • Xe đã đi được bao nhiêu km, đã từng hư hỏng do va đập hay chưa (nếu đã từng thì giá sẽ bị hạ xuống)
  • Xe có thuộc những thương hiệu chuyên sản xuất xe du lịch hay không? Nếu như thuộc những thương hiệu đã kể trên thì giá sẽ càng cao.
  • Thời gian sử dụng xe (càng lâu thì sẽ càng mất giá)
  • Xe thuộc quyền sở hữu cá nhân hay doanh nghiệp

Tại sao nên bán xe lại cho bên thu mua xe du lịch cũ

Với đời sống, thu nhập của cá nhân hay các hộ gia đình tăng lên, thì nhu cầu của họ cũng cao hơn. Họ sẵn sàng bỏ nhiều tiền để có thể tận hưởng một chuyến du lịch mang lại cho họ cảm giác thoải mái.

Sẽ như thế nào nếu như khách hàng bước lên chiếc xe du lịch của bạn và họ tỏ ra khó chịu? Dĩ nhiên họ sẽ không bao giờ sử dụng dịch vụ xe du lịch của bạn nữa, bạn cũng sẽ mất đi những khách hàng tiềm năng.

Mua xe ô tô ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô ngân hàng giá cao

Những trường hợp khiến các khách hàng khó chịu đó là: Họ cảm thấy xe có mùi rất nồng, xe bề ngoài đã cũ, xe không còn hợp thời,… Vậy tại sao bạn không đầu tư một chiếc xe mới hơn, đáp ứng nhu cầu được thể hiện và tận hưởng của họ.

Bán xe lại cho bên thu mua xe du lịch cũ bạn sẽ ít đắn đo hơn, do có thể tự chủ một phần tài chính để mua chiếc xe mới.

Vậy thì, nếu bạn muốn có thêm khách hàng, muốn có được những đánh giá tốt từ khách hàng và sở hữu chiếc xe du lịch thoải mái, hợp thời. Hãy bán ngay chiếc xe của bạn cho bên thu mua xe du lịch cũ nhé, càng để lâu xe sẽ càng bị mất giá đấy.

Những điều cần quan tâm khi bán xe du lịch cũ

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị:

  • Giấy đăng ký ô tô và bảo hiểm ô tô (nếu có)
  • Sổ đăng kiểm xe ô tô
  • Chuẩn bị sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân (photo công chứng)
  • Chứng minh nhân dân (CCCD) của bên bán và bên mua

Hợp đồng buôn bán thu mua xe du lịch cũ

Hợp đồng mua bán ô tô sẽ được bên thu mua chuẩn bị nếu như đó là cơ sở uy tín và sẽ hẹn người bán tại phòng công chứng, hai bên chỉ cần ký hợp đồng mà thôi.

Nếu như bạn gặp cơ sở thu mua nào để bạn phải tự chuẩn bị hợp đồng, thì hãy lưu ý vì đó có thể không phải là cửa hiệu uy tín. Bởi khi chuẩn bị hợp đồng bạn sẽ phải mất một khoản phí để chuyển chủ hoặc nộp cho phòng công chứng,… Hãy luôn lưu ý về vấn đề này, để bản thân không bị thiệt khi bán xe du lịch cũ nhé.

Thu mua xe ô tô 16 chỗ cũ giá cao
Thu mua xe ô tô 16 chỗ cũ giá cao

Lựa chọn địa điểm uy tín để thu mua xe du lịch cũ

Vấn đề này tưởng chừng rất dễ nhưng lại vô cùng khó bởi mức độ phổ biến của dịch vụ này. Khi nhu cầu càng nhiều, thì cũng đồng nghĩa với việc nguồn cung tăng lên. Chính sự tăng lên này sẽ làm cho chất lượng dịch vụ bị bão hòa, và một số lớn địa điểm trá hình sinh ra để lừa lọc tài sản của người khác.

Vì thế, khi bạn hoặc doanh nghiệp có nhu cầu bán xe du lịch cũ, hãy tìm hiểu kỹ càng về những địa chỉ cung cấp dịch vụ này nhé. Để có thể đánh giá chính xác nhất, bạn hãy kiểm định qua các tiêu chí như: thời gian tồn tại trên thị trường, đánh giá từ khách hàng cũ, quy mô của cửa hàng, chính sách và quy trình diễn ra dịch vụ,…

Ngoài ra, những địa điểm thu mua xe du lịch cũ uy tín thường sẽ có những dịch vụ tăng thêm như: Đến trực tiếp nhà hoặc cơ quan/ doanh nghiệp của bên bán để thương lượng và tiến hành giao dịch, trao đổi mua bán; hoặc không có dấu hiệu cho thấy ép giá đối với người bán, không trì hoãn trong việc giao tài sản nhưng đợi một thời gian sau mới giao tiền, dịch vụ không được minh bạch,…

Mua xe ô tô biển số tỉnh giá cao nhất thị trường
Mua xe ô tô biển số tỉnh giá cao nhất thị trường

Ô tô 5S – Hệ thống cửa hàng chuyên thu mua xe du lịch cũ chất lượng, nhanh chóng

Giới thiệu về hệ thống cửa hàng Ô tô 5S

Ô tô 5S là một trong những hệ thống cửa hàng chuyên thu mua các loại xe Ô tô cũ như xe du lịch, xe cá nhân, xe trung chuyển, xe tải, xe bán tải,…

Đây là một trong những cơ sở uy tín, hoạt động khá lâu trong lĩnh vực thu mua xe cũ, và đã có chỗ đứng trên thị trường. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dịch vụ được cung cấp ở đây

Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao
Mua xe ô tô cũ đang trả góp ngân hàng giá cao

Làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ thu mua xe du lịch cũ tại Ô tô 5S

Dịch vụ thu mua xe du lịch cũ tại Ô tô 5S diễn ra với một quy trình hết sức đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động và nhận được tiền bán xe ngay lập tức, chỉ cần thông qua các bước như dưới đây:

Bước 1: Khách hàng có thể đến trực tiếp tại một trong số những cửa hàng thuộc hệ thống Ô tô 5S hoặc gọi điện/ email cho nhân viên tại đây để cung cấp những thông tin của chiếc xe du lịch cũ như: Xe gì, hãng xe, màu xe, năm sản xuất, dung tích, Hộp số (sàn hay tự động), số km đã đi, biển số, chủ xe (cá nhân/ doanh nghiệp), xe có đang trả góp hay không, hình ảnh xe,…

Bước 2: Khách hàng tự đề xuất cho Ô tô 5S một mức giá mà mình mong muốn bán lại.

Bước 3: Bên Ô tô 5S sẽ cử ra một hoặc nhiều nhân viên thẩm định có trình độ chuyên môn cao để tiến hành đánh giá và đưa ra mức giá phù hợp.

Bước 4: Bên khách hàng (bên bán) và bên Ô tô 5S (bên thu mua) sẽ tiến hành cuộc trao đổi thương lượng, dựa trên mức giá khách hàng đề xuất và mức giá bên kiểm định đưa ra.

Bước 5: Sau khi thỏa thuận với bên bán, Ô tô 5S sẽ chuẩn bị hợp đồng bàn giao và đem đi công chứng tại cơ quan có thẩm quyền. (Toàn bộ chi phí chuyển chủ sẽ được Ô tô 5S chịu 100%, bên bán sẽ không chịu bất kỳ chi phí nào nữa).

Bước 6: Ô tô 5S sẽ trao tiền cho bên bán bằng hai thức là tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hoàn tất các thủ tục về hợp đồng.

Bước 7: Bên bán sẽ trao lại tài sản (chìa khóa) cho Ô tô 5S. Kết thúc quy trình giao dịch thu mua xe du lịch cũ.

Sau khi đọc bài viết trên, bạn có được cung cấp thêm những thông tin gì về thu mua xe du lịch cũ không? Nếu như các bạn còn nhiều thắc mắc, hãy liên hệ với Ô tô 5S để được hỗ trợ tư vấn và được giải đáp miễn phí hoàn toàn nhé!

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160