Blog

Thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước nhanh chóng, giá cao hơn thị trường

Thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước nhanh chóng giá cao

Dịch vụ thu mua xe ô tô tại Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Lý do của sự tăng trưởng và mở rộng nhanh chóng của mảng dịch vụ này là gì? Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước có khác gì so với tại các thành phố lớn (như Hồ Chí Minh và Hà Nội) hay không? Hãy cùng Ô tô 5s điểm lại một vài thông tin quan trọng nhé!

Xem thêm: Quy trình thu mua xe ô tô cũ tại Tp HCM của Ô Tô 5S

Vì sao thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước lại nở rộ như vậy? 

Trong hai năm gần đây, với nhiều biến động từ nền kinh tế mà nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng nghiêm trọng, từ mảng kinh doanh dịch vụ tại chỗ, xuất – nhập khẩu, hàng không, du lịch,…cho đến việc nuôi trồng và khai thác của người nông dân tại tỉnh Bình Phước, nơi được xem là đứng đầu trong việc sản xuất sản lượng cao su cả nước.

Rất nhiều người dân lâm vào cảnh thất bát, khó khăn và liên tục chịu thiệt hại về mùa màng dẫn đến thiếu hụt tài chính. Do đó nhu cầu về việc xoay vốn nhanh của người dân tăng lên chóng mặt và dịch vụ thu mua đồ dần dần được dịch chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến với người dân tại Bình Phước nhằm hỗ trợ người dân địa phương.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước cũng vậy. Hôm nay Ô tô 5s xin giới thiệu đến quý khách hàng tại Bình Phước mảng dịch vụ mới của chúng tôi với các tiêu chí phát triển và phục vụ chuyên nghiệp sau:

Thu mua xe ô tô 4 chỗ giá cao
Thu mua xe ô tô 4 chỗ giá cao

Vì sao nên lựa chọn Ô tô 5s?

Dịch vụ thu mua uy tín, đặt khách hàng lên trên hết

Để mang lại cho khách hàng giá trị mà họ mong muốn nhận được, chúng tôi luôn giữ được lời hứa đã truyền thông đến khách hàng và trong tư thế đảm bảo hoàn thành nó thông qua các loại hình dịch vụ của chúng tôi mà tiêu biểu nhất chính là thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước.

Ngoài dịch vụ cầm đồ thường thấy của Ô tô 5s, chúng tôi nói không với cho vay thấp, mức lãi cao, cò kéo khách hàng nhằm trục lợi phi pháp. Đối với việc thu mua cũng vậy, Ô tô 5s đặt lợi ích, vai trò và tiếng nói của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến giá trị tối ưu cho họ.

Chúng tôi đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng và đồng thuận đôi bên trong suốt quá trình thu mua.

Thu mua xe ô tô 16 chỗ cũ giá cao
Thu mua xe ô tô 16 chỗ cũ giá cao

Không chèn ép giá xe cũ, có kiểm định rõ ràng

Không ai mà không muốn ra tiệm thu mua đồ để bán đi món tài sản của mình với giá cao nhằm mang về một nguồn vốn lớn để làm ăn. Nhưng giá cao hay thấp còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, và việc định mức giá không phải do chủ tiệm quyết định mà nó tùy vào giá trị xe ô tô trên thị trường. 

Trước khi người dân quyết định lựa chọn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước, cần có một cuộc tự kiểm tra sơ bộ hoặc nhờ người có hiểu biết, có chuyên môn về xe xem xét tình trạng xe ô tô của bạn như nội – ngoại thất, động cơ, phanh thắng,…có ổn định và còn mới không.

Nhưng nếu quý khách hàng không tự mình kiểm tra cũng không sao. Tại Ô tô 5s chúng tôi có bộ phận kiểm định với số lượng nhân viên luôn trong tư thế sẵn sàng đến nơi và kiểm tra xe cho quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo sự chính xác, trung thực và vạch ra rõ ràng điểm cộng và điểm trừ để người dân thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước có được sự thương lượng sòng phẳng về giá với chúng tôi.

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô đang còn trả góp ngân hàng
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô đang còn trả góp ngân hàng

Chuyển khoản ngay lập tức

Sau khi ký kết hợp đồng, việc sau đó chúng tôi làm ngay lập tức chính là chuyển tiền cho quý khách hàng với số tiền 100% theo đúng như thỏa thuận giá với bên bán. Quá trình thanh toán được đẩy mạnh nhanh chóng giúp cho quý khách hàng đang cần tiền gấp có thể cầm được tiền càng nhanh càng tốt. Kèm theo đó Ô tô 5s cũng không quên mang lại sự tiện lợi cho quý khách hàng thông qua 2 phương thức thanh toán chính là đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản.  

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua ô tô cũ tại Bình Phước của ô tô 5s, mời quý khách hàng đọc sơ qua quy trình phục vụ của chúng tôi. 

Quy trình thu mua xe ô tô cũ

Bước 1: Quý khách hàng tại Bình Phước cần nắm được thông tin về xe mình định mang đi bán.

Một số thông tin quan trọng cần trao đổi với Ô tô 5s về xe của bạn như sau:

  1. Công ty, thương hiệu xe của bạn (hãng – dòng – đời xe); Ví dụ: xe Toyota Innova 2.0V AT
  2. Các thông số kỹ thuật của xe như số sàn, số tự động.
  3. Năm xe được sản xuất và đăng ký sử dụng
  4. Quãng đường xe đã chạy hay số km xe đã lăn bánh
  5. Thông tin ghi rõ trên cavet xe: biển số, tên chủ sở hữu xe
  6. Xe mua một lần hay trả góp ngân hàng
  7. Một số hình ảnh về tình trạng thực tế của xe (khuyến khích quý khách hàng chụp các điểm hạn chế của xe trước khi nhân viên kiểm tra để có mức thương lượng có lợi hơn cho quý khách hàng)
  8. Mức giá mong muốn từ phía người bán

Bước 2: Kiểm định và đề xuất mức giá cho xe

Sau khi liên hệ và trao đổi các thông tin cần thiết với quý khách hàng ở bước 1, nhân viên kiểm định và phụ trách thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước sẽ đến trực tiếp địa điểm mà quý khách yêu cầu để tiến hành kiểm định và thương lượng.

Địa điểm kiểm tra quý khách có thể tuỳ ý lựa chọn. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để có những trang thiết bị hiện đại, tích hợp vào quá trình kiểm tra để rút ngắn thời gian hơn.

Nếu quý khách hàng quá bận, có thể gửi địa chỉ đến nhân viên tư vấn và chúng tôi sẽ đến tận nơi quý khách yêu cầu và cử nhân viên có chuyên môn cao đi kiểm định. Trong quá trình kiểm định, chúng tôi sẽ trao đổi ngay lập tức với quý khách hàng về ưu và nhược điểm của xe. Từ đó đề xuất một mức giá hợp lý.

Thu mua xe ô tô 29 chỗ
Thu mua xe ô tô 29 chỗ

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng mua bán

Sau khi quý khách và nhân viên của chúng tôi thương lượng thành công thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng mua bán xe ô tô. Hợp đồng là một văn bản pháp luật hợp pháp nên quý khách hàng cứ yên tâm về sự chính xác của nó, mỗi  bên sẽ giữ một bản, nếu có rắc rối hay phát sinh tranh chấp sau này, hợp đồng là một nhân chứng đứng về phía người đúng bất kể lý do gì.

Trường hợp việc thương lượng bất thành, Ô tô 5s cam kết giữ kín toàn bộ bí mật thông tin quý khách hàng cung cấp trước đó, cũng như thông tin thực tế của xe đã được nhân viên của chúng tôi kiểm định. Đây là một trong những cam kết nhằm xây dựng lòng tin của quý khách hàng nơi chúng tôi, nếu quý khách hàng có nhu cầu về sau này thì không có rào cản gì có thể khiến quý khách hàng loại bỏ cái tên Ô tô 5s ra khỏi lựa chọn của mình.

Bước 4: Chuyển tiền và hoàn tất các thủ tục sau đó

Sau bước kiểm tra và ký hợp đồng, nhân viên thực hiện dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước của chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số tiền đã thoả thuận với quý khách một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất, thông qua hai hình thức chuyển khoản ngay lập tức hoặc nhận tiền mặt ngay sau đó.

Cùng với điều đó, Quý khách hàng sẽ bàn giao lại xe ô tô, chìa khóa xe, và tiến hành sang tên  cũng như các thủ tục sang nhượng đã ký trong bản hợp đồng.

Nếu Quý khách cần hỗ trợ thông tin hoặc có nhu cầu thực hiện dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Phước của chúng tôi. Xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc Gmail để Ô tô 5s liên hệ ngay cho bạn nhé!

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160