Blog

Thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương nhanh chóng giá cao

Thu mua xe ô tô tại Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu trong việc tìm một nơi thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương để giải quyết vấn đề tài chính của bản thân hoặc cần vốn để kinh doanh? Vậy thì đây có lẽ là một bài viết rất hữu ích với bạn đấy.

Xem thêm: Thu mua xe ô tô cũ giá cao, thủ tục nhanh chóng, xem xe tận nơi

Dịch vụ thu mua xe cũ là như thế nào?

Dưới tình hình kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu buôn bán, thay đổi xe ô tô của con người ngày càng nhiều, thay đổi để thể hiện bản thân, thay đổi để tìm kiếm cái mới phù hợp hơn, hay đơn giản là bán xe để dùng khoản tiền đó cho mục đích khác. Chính vì điều đó mà dịch vụ thu mua xe ô tô cũ ra đời, không chỉ vậy còn phát triển và hoạt động vô cùng sôi nổi.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ, là một dịch vụ nhận mua lại các loại xe đã qua sử dụng từ những người muốn bán xe. không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân các đơn vị hoạt động dịch vụ này và người có nhu cầu bán xe mà còn có lợi cho các bên thứ 3 như các công ty sản xuất xe ô tô, giúp họ bán được nhiều sản phẩm hơn và làm nền kinh tế phát triển.

Vậy có nên sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương Không?

Bạn sống trong khu vực Bình Dương, sử dụng một chiếc xe ô tô đã lâu. Sau một thời gian sử dụng, bạn nhận thấy nó không phù hợp với bản thân hoặc đã lỗi thời, không có đủ các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn và bạn muốn đổi một chiếc xe mới. Hay đơn giản là bán xe cũ để dùng số tiền đó vào đầu tư, kinh doanh.

Để giải quyết cho các trường hợp trên, dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Sau khi đã bán đi chiếc xe cũ của mình, bạn có thể thoải mái tìm cho mình một chiếc xe mới đáp ứng tốt các nhu cầu của bản thân hơn.

Thu mua xe ô tô 4 chỗ giá cao
Thu mua xe ô tô 4 chỗ giá cao

Những tiêu chí về định giá xe ô tô bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương

Số Kilomet đã chạy (ODO)

Đối với bất kỳ chiếc xe ô tô cũ nào, số kilomet đã chạy sẽ ít nhiều phản ánh được tình trạng xe hiện tại của bạn. Số ODO càng cao nghĩa là xe ô tô của bạn đã được sử dụng khá nhiều, đồng nghĩa với việc động cơ xe cũng bị yếu dần, dẫn đến việc xe ô tô của bạn không được định giá cao.

Ngược lại khi số ODO thấp nghĩa là xe và động cơ xe của bạn còn khá mới, chưa hoạt động nhiều, giá trị xe được định cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên số ODO có thể dễ dàng bị chỉnh sửa bằng cách tua công tơ mét với vài bước đơn giản mà nhiều người đều làm được. Vì vậy số ODO cũng chỉ là một trong những tiêu chí đầu tiên để đội ngũ thẩm định giá của các đơn vị thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương đánh giá xe của bạn ngoài nhiều những tiêu chí khác.

Giấy tờ đăng ký, đăng kiểm xe ô tô

Khi một chiếc xe ô tô cũ có đủ các giấy tờ đăng ký, đăng kiểm xe ô tô. Đồng nghĩa chiếc xe đó hợp pháp và có đủ tính pháp lý để lưu thông và trao đổi, buôn bán. Vì vậy đây là các loại giấy tờ mang tính quyết định xem xe ô tô của bạn có được thu mua không.

Thời gian sử dụng của xe

Xe ô tô sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ dần bị khấu hao theo các mốc thời gian tính bằng năm. Từ 1-3 năm đầu, mức khấu hao sẽ từ 5% – 8% mỗi năm. Từ 4 – 7 năm tiếp theo, mức khấu hao là 5% – 7% mỗi năm. Và cuối cùng ở các năm sau đó mức khấu hao sẽ từ 8% mỗi năm hoặc có thể nhiều hơn.

Tình trạng bên ngoài xe

Một chiếc xe trông có vẻ mới, cũng là một điểm cộng cho việc định giá xe của bạn ở các đơn vị thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương. Vỏ xe ít bị trầy, xây xát, không bị biến dạng do va chạm, lốp xe có mới không, lốp xe có nằm đúng vị trí trên trục không,… Tiếp đó là các chi tiết nhỏ hơn như ốc vít bắt cửa xe và trong khoang máy, các vết cắt mối hàn điểm của xe, két nước khoang máy,…

Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô đang còn trả góp ngân hàng
Ô Tô 5S chuyên thu mua xe ô tô đang còn trả góp ngân hàng

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương uy tín, giá cao – Ô tô 5S

Đơn vị hoạt động lâu năm

Đã hoạt động và phát triển trên thị trường với hơn 10 năm, Ô Tô 5S là một thương hiệu uy tín trong tâm trí khách hàng, chúng tôi tự hào khẳng định là một đơn vị đứng đầu về thu mua xe ô tô cũ giá cao trên thị trường với đa dạng các loại xe nhận thu mua: xe ô tô 4 chỗ đến 45 chỗ, xe tải và bán tải các loại xe thời thượng như mui trần,…

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương

Khi có nhu cầu bán xe tại các đơn vị thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương, thì thủ tục là một trong những vấn đề khá phức tạp và rắc rối. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số giấy tờ (bản phô tô đã công chứng) cần thiết để hoàn thành thủ tục bán xe ô tô cũ tại Ô Tô 5S:

  • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân của chủ sở hữu xe trên giấy tờ xe.
  • Sổ hộ khẩu thường trú
  • Giấy đăng ký, đăng kiểm xe ô tô cần bán
  • Bảo hiểm xe ô tô (nếu như đã có)
  • Trong trường hợp người đi bán xe không phải chủ sở hữu trên giấy tờ xe thì cần thêm chứng minh nhân dân của người đại diện

Hỗ trợ các chi phí phát sinh

Muốn buôn bán, trao đổi các loại xe cũ, các giấy tờ pháp lý khá lằng nhằng và phức tạp, tốn khá nhiều thời gian và làm hao tốn thêm một khoản chi phí cho việc này.

Nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương, Ô Tô 5S cam kết chịu tất cả chi phí như : rút hồ sơ, giấy tờ xe, sang tên và đổi chủ xe, khách hàng khi bán xe sẽ không phải chịu các chi phí trên.

Thu mua xe ô tô 16 chỗ cũ giá cao
Thu mua xe ô tô 16 chỗ cũ giá cao

Xem xe, định giá xe tận nơi khách hàng yêu cầu

Theo như trình tự thông thường, bạn sẽ mang chiếc xe cần bán đến cơ sở của chúng tôi, rồi sau đó bắt đầu tiến hành các bước để hoàn thành giao dịch mua xe. Nhưng nếu vậy, sẽ rất bất tiện khi bạn ở cách xa với Ô Tô 5S. Không chỉ vậy sau khi bán xe xong bạn lại phải sử dụng một phương tiện di chuyển khác để về và điều đó khá là bất tiện đối với bạn.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Chỉ trong vòng 30 phút đối với TP.HCM và đúng giờ đối với các tỉnh thành khác. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem và định giá xe, sau đó giao dịch tại chỗ mà không cần phải ra văn phòng công chứng.

Thu mua xe giá cao, nhanh chóng nhận tiền

Là một đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương giá cao. Tại Ô Tô 5S,  xe của bạn sẽ được thu mua với giá lên đến 95% giá trị xe của bạn. Không chỉ vậy, sau khi đã hoàn thành giao dịch thu mua, bạn sẽ nhận tiền ngay bằng cả 2 hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào nhu cầu của bạn.

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm mà Ô Tô 5S muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm được cho mình một nơi thu mua xe ưng ý, phù hợp với cá nhân của mình. Và ngay khi có nhu cầu về dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhé!

Rate this post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0912 160 160